Hãng xe máy khác

GPX Drone 2022 đối thủ mới của Honda Air Blade


Thương hiệu GPX đã kết hợp với hãng xe nổi tiếng SYM, để cho ra mắt mẫu xe GPX Drone 2022. Với giá bán cực kì hấp dẫn và được trang bị hàng loạt các chi tiết hiện đại. 


Hãng xe GPX đến từ Thái Lan, và đây cũng là một cái tên không quá xa lạ tại thị trường nước ta. Thương hiệu này , luôn đem đến cho khách hàng những mẫu xe vô cùng hiện đại và có giá bán khá hợp túi tiền của khách hàng. Thời gian gần đây, hãng xe này đã cho ra mắt mẫu xe GPX Drone 2022.GPX Drone 2022 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 4 thì, có dung tích lên đến 150 cc, điều này sẽ giúp cho mẫu xe tăng hiệu suất hoạt động để từ đó cải thiện được công suất tối đa của mẫu xe qua từng vòng đua. Khối động cơ này, đã giúp cho mẫu xe tiết kiệm xăng đến 16% so với phiên bản tiền nhiệm. Và nó cũng đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải EURO 4.Về diện mạo mẫu xe vẫn được nhà sản xuất giữ nguyên so với phiên bản tiền nhiệm. Hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, đèn pha và đèn chiếu sáng đều được nhà sản xuất tinh chỉnh lại, giúp cho mẫu xe sở hữu phong cách thể thao.

Chưa dừng lại mẫu xe còn được trang bị, màn hình kĩ thuật số LCD có tính năng thể hiển thị những thông tin cần thiết dành cho khách hàng. GPX Drone cũng tích hợp cổng sạc USB mang tới những tiện lợi cho người sử dụng trong quá trình dùng máy.Mẫu xe còn được trang bị chìa khóa Smartkey, giúp cho khách hàng trải nghiệm những tính năng hiện đại. Ngoài ra, mẫu xe cũng có phanh đĩa đơn 260 mm dành cho bánh trước và 220 mm dành cho bánh sau. Phanh xe được kết hợp với CBS chứ không phải hệ thống chống bó cứng phanh ABS.Giá bán được niêm yết của mẫu xe GPX Drone 2022 là 48 triệu đồng dành cho phiên bản tiêu chuẩn, còn phiên bản có Smartkey sẽ có giá bán hơn khoảng 51 triệu đồng.
MinhTai , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Trang bị động cơ xe khá ổn 150cc 4 thì giúp xe tăng hiệu suất hoạt động và ổn định giá xe khá ổn nha


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục