Hãng xe máy khác

GPX-Drone 4-Valves 2022 sẽ được thương hiệu cho ra mắt tại Thái Lan


Phiên bản mới nhất của mẫu xe GPX-Drone 4-Valves sẽ chính thức có mặt tại khu vực Thái Lan với giá bán cực kì hấp dẫn chỉ 48 triệu đồng. 


GPX Thái Lan đã cho ra mắt phiên bản mới nhất của GPX-Drone 4-Valves 2022. Phiên bản mới sẽ được nhà sản xuất nâng cấp về khối động cơ.Đúng với cái tên gọi của mình, mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 149.6 cc, kết hợp cùng với công nghệ 4 van.

Công nghệ 4 van này sẽ đem đến hiệu suất và mô men xoắn hoạt động một cách tốt hơn. Ngoài ra, nó còn có thêm tính năng tiết kiệm nhiên liệu đến 16% so với phiên bản trước đó.

Tuy nhiên các thông số cũng như các chi tiết được trang bị cho mẫu xe cũng được nhà sản xuất giữ nguyên so với phiên bản trước đó.GPX-Drone 4-Valves 2022 sẽ có 3 tùy chọn về phần màu sắc bao gồm: Urban White, Vibe Orange, và Energetic Red, với giá bán là 50.7 triệu đồng. Và còn có một màu sắc đặc biệt khác là Midnight Blue (Matt), với giá bán 73.800 THB (khoảng 51,4 triệu đồng).Phiên bản tiêu chuẩn sẽ không có Smartkey, ngoài ra GPX-Drone 4-Valves 2022 còn có thêm một phiên bản Jet Black với giá bán là 68.900 THB tức khoảng 48 triệu đồng.Hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, chi tiết đèn hậu được thiết kế khá nổi bật như 3D Light Bar Tail/ Stop Light Function.

Chưa dừng lại ở đó mẫu xe còn có cụm đồng hồ kĩ thuật số có thể điều chỉnh hoặc thiết lập tùy chọn theo hành trình mà khách hàng di chuyển.Yên xe rộng rãi, mang đậm phong cách thể thao. Cùng với khoang chứa đồ dưới yên xe có dung tích khá lớn có thể chứa được khá nhiều đồ dùng khác. Khu vực để chân có thiết kế xoay theo nhiều góc nhằm giúp cho khách hàng có được sự thoải mái ngồi.Hệ thống phanh của GPX-Drone 4-Valves 2022 bao gồm: phanh đĩa trước có kích thước 260 mm và phanh đĩa sau có kích thước 220 mm, đi kèm với hệ thống CBS (phanh kết hợp).Hệ thống treo sau của mẫu xe, được trang bị có dạng lò xo kép có tính năng điều chỉnh tải trước với 3 cấp độ. Ngoài ra, còn có ổ cắm sạc USB, có thể sạc các thiết bị di động.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục