Hãng xe máy khác

Royal Enfield Classic 350 2022 sẽ được cho ra mắt vào cuối tháng 8


Royal Enfield Classic 350 2022, là dòng xe mang đậm phong cách retro nhưng lại sở hữu khá nhiều trang bị cũng như công nghệ vô cùng hiện đại. 


Các đối thủ như Honda cũng đã cho ra mắt những mẫu xe mới của mình. Thì cho đến tận bây giờ thương hiệu nổi tiếng Royal Enfield cũng chính thức cho ra mắt mẫu xe Royal Enfield Classic 350 2022.Mẫu xe này, được thiết kế để mang đậm phong cách của một mẫu xe retro với đèn pha có hình tròn, bình xăng giọt lệ, phần ghi đông được nằm ngang và nằm hơi cao. Khu vực gác chân ở giữa, điều này đem đến sự thoải mái dành cho khách hàng khi điều khiển mẫu xe này.

Phiên bản mới này sẽ có đến 2 tùy chọn: yên xe đơn hoặc là chia phần trước và sau được tách biệt ra thích hợp với mục đích của người sử dụng. Bên cạnh các màu sắc mới dự kiến thì mẫu retro này sẽ được hoàn thiện các chi tiết như viền đèn pha, ghe đông, vành xe, giảm xóc trước sau…bằng chất liệu crom.

Ngoài ra mẫu xe còn được trang bị, đồng hồ Analog có tính năng hiển thị những thông số cần thiết dành cho khách hàng. Nó còn có thể kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth.

Royal Enfield Classic 350 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ Meteor 350, có dung tích lên đến 249 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 20.2 mã lực tại 6100 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 27 Nm tại 4000 vòng/phút. Xe sẽ được truyền động bởi hộp số 5 cấp độ.Những chi tiết được trang bị cho mẫu xe bao gồm: hệ thống phanh đĩa cho cả bánh trước và sau, có ABS kênh đôi đảm bảo quá trình vận hành của người sử dụng. Xe cũng được trang bị phuộc ống lồng phía trước cùng giảm xóc đôi phía sau.

Hiện tại, giá bán của mẫu xe Royal Enfield Classic 350 2022 vẫn chưa được công bố. Đặc biệt mẫu xe sẽ được ra mắt vào cuối tháng 8 tại Ấn Độ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục