Hãng xe máy khác

Harley-Davidson Street Glide Special sở hữu màu sơn hoàn toàn mới


Mẫu xe Harley-Davidson Street Glide Special, đã chính thức có thêm phiên bản mới và có giá bán được niêm yết là 880 triệu đồng. 


Thương hiệu nổi tiếng Harley-Davidson đã trình làng phiên bản mới và giá hạn của dòng xe Harley-Davidson Street Glide Special. Được biết phiên bản này, sẽ được bán ra với số lượng giới hạn chỉ 500 chiếc trên toàn thế giới.Điều đáng chú ý của mẫu xe này đó chính là màu sơn “băng giá” vô cùng nổi bật. Được biết để có thể hoàn thiện được mẫu xe này thì phải đến xưởng sơn Arctic Blast từ hãng độ nổi tiếng mang tên Gunslinger Custom có trụ sở tại Mỹ. Toàn bộ màu sơn cũng như các chi tiết có mặt trên mẫu xe đều được một đội ngũ những thợ sơn và nhà thiết kế, họa sĩ nổi tiếng làm ra nhằm đem đến phiên bản tốt nhất dành cho khách hàng.Mẫu xe được ra mắt lần tiên vào năm 2006, Street Glide được xem là dòng xe chủ đạo của thương hiệu. Đồng thời phiên bản bagger hot rod thu nhỏ của dòng Electra Glide/Ultra. Ở phiên bản nới này mẫu xe cũng sẽ được trang bị hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, màn hình cảm ứng có tính năng kết nối với điện thoại thông minh.

Harley-Davidson Street Glide Special được nhà sản xuất trang bị khối động cơ Milwaukee-Eight 114 mạnh mẽ và uy lực. Mẫu xe sở hữu kích thước bao gồm: chiều dài 2.424 mm, chiều dài cơ sở của mẫu xe là 1.625 mm, khoảng sáng gầm 125 mm, phần yên xe có chiều cao 690 mm, tổng khối lượng mà mẫu xe đạt được là 376 kg.

Giá bán lẻ của mẫu xe này lên đến 38.495 USD tương đương với khoảng 880 triệu đồng tại Mỹ. Tại Việt Nam, các phiên bản màu khác nhau của mẫu xe này đang được đặt ở mức giá khoảng 1,06 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục