Hãng xe máy khác

"Hàng hiếm" Harley-Davidson Road Glide CVO tại Việt Nam với giá khoảng 2 tỷ đồng


Mặc dù nổi tiếng trên toàn thế giới với những chiếc CVO (Custom Vehicle Operation) cực chất nhưng tại Việt Nam, Harley-Davidson CVO có số lượng khá hiếm, chỉ dành cho những người có niềm đam mê do giá bán lên đến vài tỷ đồng. Trong bài là chiếc Road Glide CVO 2021 của một chủ xe tại Hà Nội.

Harley-Davidson Road Glide CVO


Road Glide CVO thuộc nhóm sản phẩm đắt nhất của Harley-Davidson, xuất hiện nhiều chi tiết tạo điểm nhấn so với dòng Road Glide thông thường. Điểm nhấn là đường viền sơn đỏ từ ở đầu xe, bình xăng, thùng chứa đồ…

Vành xe Harley-Davidson Road Glide CVO


Xe trang bị bộ vành 21 inch phía trước và 18 inch phía sau được sơn đen mờ, đi kèm là những nan hoa màu chrome, cùm phanh CVO tạo điểm nhấn.

Đèn xe Harley-Davidson Road Glide CVO


Phần đầu xe ghi điểm khi sở hữu hệ thống đèn LED đôi Daymaker.

Màn hình của Harley-Davidson Road Glide CVO
Đồng hồ tốc độ của Harley-Davidson Road Glide CVO


Theo ghi nhận, chiếc xe trong bài đã lăn bánh được hơn 700 km. Và trên bản đặc biệt này còn có những nâng cấp như dàn âm thanh Boom! Audio Stage ll nguyên bản được thay bằng loại Rockford Fosgate dành cho những dòng xe Road Glide phiên bản mới. Hệ thống màn hình thông tin giải trí dạng cảm ứng.

Yên xe Harley-Davidson Road Glide CVO


Yên xe của Road Glide CVO cao 680 mm. Dù có phần yên khá thấp, việc điều khiển mẫu xe này không hề dễ dàng do khối lượng xe hơn 400 kg.

Động cơ của Harley-Davidson Road Glide CVO


Sức mạnh của Road Glide CVO được thể hiện thông qua động cơ Milwaukee-Eight 117, dung tích 1.923 cc . Khối động cơ này sản sinh công suất 103 mã lực tại 5.250 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 169 Nm tại 3.500 vòng/phút.

Đuôi xe Harley-Davidson Road Glide CVO


Trên xe còn đi kèm nhiều công nghệ hỗ trợ người lái như kiểm soát lực kéo, hệ thống phanh ABS, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảm biến áp suất lốp…
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục