Hãng xe máy khác

Xe máy điện Mo 125 Performance trình làng, sở hữu ngoại hình độc đáo


Thiết kế khá tương đồng với mẫu xe ga đang bán tại nước ta nhưng Mo 125 Performance sử dụng động cơ điện và cũng hội tụ nhiều tính năng ấn tượng.

Mo 125 Performance 


Tại sự kiện EICMA 2022 có nhiều sự xuất hiện của các mẫu xe mới bao gồm cả Mo 125 Performance đang thu hút đông đảo sự quan tâm.

Mo 125 Performance có nguồn gốc từ thương hiệu xe điện nổi tiếng Tây Ban Nha là SEAT. Đây cũng chính là phiên bản nâng cấp của mẫu MO 125 vốn đã có thị phần tốt tại quốc gia châu Âu này.

Ở phiên bản Performance này, chiếc xe nhận động cơ mạnh 7,5kW với chế độ thường, và tới 11,5kW với chế độ hiệu suất cao . Với sức mạnh này, nó có thể tăng tốc từ 0 - 50km/h chỉ trong 2,9 giây - một con số cực kỳ ấn tượng.

Đầu xe Mo 125 Performance
Các phiên bản của Mo 125 Performance


Đi cùng là tính năng e-Boost cho phép xe đạt được tốc độ tối đa tới 105km/h, đưa tới sự linh hoạt cho việc di chuyển. Xe cũng được trang bị phanh đĩa hiệu suất cao từ Galfe cho cả bánh trước và sau. Xe được cấp nguồn bởi pin lithium với quãng đường tối đa di chuyển cho một lần sạc đầy pin là 133km, và mất khoảng 6-8 tiếng đồng hồ để tái sạc đầy pin.

Mâm xe Mo 125 Performance
Mo 125 Performance trang bị phuộc Ohlins
Ổ sạc của Mo 125 Performance


Đáng chú ý, trên Mo 125 Performance còn lắp đặt bộ phuộc Ohlins cao cấp giúp xe có được sự ổn định ấn tượng khi vận hành.

Ngoại hình của Mo 125 Performance thiên về phong cách thể thao mạnh mẽ, với những đường nét lịch lãm gợi nhớ tới dòng SH được phân phối tại Việt Nam, đặc biệt là phân thân xe và đuôi. Tuy nhiên đầu xe lại mang phong cách maxi scooter với kính chắn gió cao, xe có đèn pha lớn hình tròn ở mặt trước, hai bên là đèn xi nhan.

Giá bán của mẫu xe điện này chưa được công bố, dự kiến xe sẽ tới tay người tiêu dùng vào cuối quý I/2023.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục