Hãng xe máy khác

Hình ảnh mẫu Royal Enfield Himalayan 411 đang được chạy thử nghiệm trên đường phố Ấn Độ?


Royal Enfield Himalayan 411 sở hữu diện mạo mang đậm phong cách cổ điển, dự kiến mẫu xe sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. 


Royal Enfield Himalayan được xem là mẫu xe có diện mạo cổ điển và mới đây mẫu xe này đã có thêm phiên bản mới là Royal Enfield Himalayan 411. Phiên bản mới này sẽ được trang bị một số chi tiết hoàn toàn mới và hiện đại.Một số hình ảnh được chia sẽ từ truyền thông Ấn Độ, đã cho chúng ta thấy được diện mạo mới nhất của mẫu xe này. Dường như phiên bản này vẫn chưa được hoàn thiện vì thiếu chi tiết kính chắn gió ở phía trước và một phụ kiện đi kèm như thùng, bảo vệ tay lái và bảo vệ động cơ tương tự các phiên bản trước đó.

Royal Enfield Himalayan 411 cũng không có quá nhiều sự thay đổi, nhưng lại sở hữu thêm những đường nét mới lại như: một cánh gió nhỏ được đặt bên cạnh bình xăng lớn mới. Trên bộ phận cánh gió còn được thể hiện con số 411 là dung tích khối động cơ xy-lanh đơn trên Himalayan.Chi tiết đáng chú ý nhất của mẫu xe đó chính là bánh xe đã được hạ kích thước từ 21 inch còn 19 inch. Để có thể giúp cho Royal Enfield Himalayan 411, di chuyển một cách mượt mà hơn.

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì thương hiệu vẫn chưa có một thông tin xác nhận nào về mẫu xe này.
thuyan , Tuan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Thích thiết kế này nha quá cổ điển và hiện đại

Tuy là mang nét cổ điển từ thiết kế của hãng nhưng lại trang bị nhiều chi tiết mới và hiện đại trên xe


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục