Hãng xe máy khác

Royal Enfield Himalayan Scram 411 ra mắt với giá "sốc", chỉ hơn 60 triệu đồng


Mẫu mô tô Royal Enfield Himalayan Scram 411 đã chính thức ra mắt tại thị trường Ấn Độ với giá đề xuất là 2.03 lakh Rs (khoảng 60,7 triệu đồng). Bên cạnh đó, xe còn có một phiên bản chạy đa địa hình là Himalayan ADV.

Royal Enfield Himalayan Scram 411


Royal Enfield Himalayan Scram 411 tại Ấn Độ sẽ cạnh tranh cùng các đối thủ như Yezdi Scrambler và Husqvarna Svartpilen.

Logo trên Royal Enfield Himalayan Scram 411


Về ngoại hình , Scram 411 mang phong cách thiết kế cổ điển, đèn pha tròn, yên ngồi đơn, nhưng có cụm đồng hồ tròn kỹ thuật số cùng đèn LED hậu.

Đồng hồ trên Royal Enfield Himalayan Scram 411


Với mục địch di chuyển ở cả giao thông đô thị và đường đa địa hình, Scram 411 được trang bị bộ vành bánh lớn với cỡ 19-inch ở phía trước và 17-inch ở phía sau. Cả hai đều được trang bị loại lốp đa dụng.

Royal Enfield Himalayan Scram 411 có thể di chuyển đa địa hình
Royal Enfield Himalayan Scram 411 không có kính chắn gió


Một số thay đổi đáng kể đến như việc xe không có kính chắn gió, không còn để tấm chắn bùn kiểu mỏ chim hay giá treo đồ phía sau. Thay vào đó Scram 411 có một thiết kế chắn bùn thông thường, u vai bình xăng mới và có thanh tay vịn phía sau. Ngoài ra xe cũng có tấm bảo vệ động cho xe khi chạy đa địa hình.

Royal Enfield Himalayan Scram 411 dùng khối động cơ 411cc, làm mát bằng không khí


“Trái tim” của Royal Enfield Scram 411 chính là khối động cơ 411cc, làm mát bằng không khí , cho công suất tối đa 24,3 mã lực và mô-men xoắn cực đại 32 Nm. Đi kèm với đó là loại hộp số 5 cấp, phanh đĩa cho cả hai bánh và hệ thống ABS đôi kênh. Hệ thống treo trên xe gồm phuộc lồng trước với độ xê dịch 190 mm và giảm xóc đơn phía sau 180 mm.

Tổng thể Royal Enfield Scram 411 2022
Chìa khóa của Royal Enfield Scram 411 2022


Khách hàng chọn mua Royal Enfield Scram 411 2022 sẽ có các màu sắc tùy chọn gồm : Xanh da trời, Đỏ than chì, Vàng than chì, Đen, Xanh, Trắng, và Bạc.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Thiết kế xe đẹp quá, nhất là bình xăng quá cá tính

Xe đẹp, vượt địa hình được, máy cũng mạnh giá lại tốt. Về VN thì hot phải biết


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục