Hãng xe máy khác

Siêu mô tô Ducati Panigale V4 SP2 mở bán tại Thái Lan với giá 1,13 tỷ đồng


Chuỗi sự kiện Ducati World Premiere 2022 của hãng xe Ý kết thúc bằng màn ra mắt của mẫu mô tô Ducati Panigale V4 SP2 . Và giờ đây phiên bản thương mại mạnh mẽ nhất của dòng siêu mô tô Panigale V4 trong năm 2022 đã được giới thiệu đến thị trường Đông Nam Á, cụ thể là Thái Lan tại triển lãm BIMS 2022.

Ducati Panigale V4 SP2 vừa ra mắt tại Thái Lan


So với Panigale V4 S, phiên bản Panigale V4 SP2 được bổ sung và nâng cấp ở một số trang bị nhằm giảm trọng lượng và tăng sức mạnh vận hành của xe.

Theo đó, Panigale V4 SP2 sử dụng khối động cơ Desmosedici Stradale V4, dung tích 1.103cc, làm mát bằng dung dịch. Bộ khung trước của xe được nâng cấp thành khung nhôm hoàn toàn. Ngoài ra xe còn được bổ sụng hệ thống xả Akrapovic titan. Các nâng cấp này giúp giảm 5kg trọng lượng xe, đồng thời nâng công suất xe lên 228 mã lực. Theo công bố, Panigale V4 SP2 có tổng trọng lượng ướt là 194,5 kg, nhẹ hơn V4 S khoảng 5kg.

Ducati Panigale V4 SP2 được bổ sung hệ thống xả Akrapovic giúp nâng công suất lên 228 mã lực


Trang bị đáng kể trên Panigale V4 SP2 còn có hệ thống treo trước Ohlins NPX 25/30 ở trước và giảm xóc đơn Ohlins TTX36 phía sau và giảm chấn tay lái, đi kèm là hệ thống điều khiện điện tử Ohlins Smart EC 2.0 với 4 chế độ giảm xóc gồm Full, High, Medium, và Low.

Ducati Panigale V4 SP2 trang bị hệ thống treo điện tử Ohlins Smart EC2.0


Ducati Panigale V4 SP2 tự hào với củ phanh Brembo Stylema R kèm bộ tổng phanh MCS 19.21, bộ ly hợp khô STM EVO tương tự như mẫu xe đua Ducati ở giải WSBK và xích 520 giúp giảm tiêu hao công năng. Với khách hàng muốn dùng xe trong trường đua, Ducati Panigale V4 SP2 sẽ có 2 chế độ vận hành là Street và Sport đi kèm 2 thiết lập Race A và Race B.

Với mô-đun GPS, cho phép tự động kích hoạt tính năng đếm giờ vòng đua. Phần mềm Slick Ducati Performance, hệ thống kiểm soát lực kéo trên Panigale V4 SP2 sẽ có các chế độ hoạt động khác nhau tùy vào bộ lốp slick hoặc lốp rain, cùng với đó là nhiều chế độ khác.

Ducati Panigale V4 SP2 có hiệu năng vận hành vượt trội nhờ các trang bị bổ sung


Ngoại hình của Ducati Panigale V4 SP2 ấn tượng với màu đen nhám cùng bình xăng màu bạc nổi bật, cánh gió khí động học được tối ưu hóa để giúp nâng cao độ ổn định của xe khi vận hành ở tốc độ cao.

Cánh gió khí động học trên Ducati Panigale V4 SP2


Tại Thái Lan, Ducati Panigale V4 SP2 chỉ bán ra với số lượng giới hạn là 5 xe cùng  giá niêm yết lên đến 1,66 triệu Baht (khoảng 1,12 tỷ đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục