Hãng xe máy khác

Ducati Panigale V4 SP phiên bản 2021 sẽ có giá bán lên đến 840 triệu đồng


Ducati Panigale V4 SP 2021 sẽ là mẫu xe tiếp theo trong đại gia đình  môtô Panigale V4 vốn lừng danh khắp thế giới.  


Mẫu xe Ducati Panigale V4 SP phiên bản 2021, đã được hãng xe trang bị thêm chi tiết cụm đồng hồ hợp ly khô STM để có thể giúp cho mẫu xe đạt được hiệu suất cao nhất. Chi tiết thiết bị này đã được thương hiệu STM nghiên cứu và phát triển trên 40 năm.Tính đến thời điểm hiện tại thì STM đã hợp tác với hàng loạt thương hiệu nổi tiếng như sau: BMW, Ducati, Honda , Kawasaki, MV Agusta, Suzuki, và Yamaha để trang bị cho các siêu xe và xe đua thể thao.

Chi tiết cụm đồng hồ điều khiển STM Evo SBK được trang bị cho mẫu xe lần này, sẽ có tính năng truyền động lực cho bánh xe từ khối động cơ lên đến 1103cc, và 214 mã lực tại vòng tua máy 13.000 vòng/phút.Panigale V4 SP có khá nhiều chi tiết được làm bằng sợi carbon giúp cho diện mạo của xe thêm phần mạnh mẽ hơn. Các chi tiết đó là: bánh xe, cánh gió, cản trước và tấm bảo vệ gót chân. Vật liệu carbon sẽ giúp cho vành bánh xe nhẹ hơn so với những phiên bản trước đây.

Điểm đặc biệt là mẫu xe còn được trang bị loại phanh xe hoàn toàn, chính là loại thương hạng Brembo MCS 19.21 unit. Hệ thống phanh này có tính năng tùy chỉnh được từ xe, mặc dù trên xe đã được hãng xe lắp thêm hệ thống treo Ohlins điện tử bán chủ động, nhưng nhà sản xuất vẫn trang bị cho dòng xe này thêm một đầm Ohlins. Nhằm đem đến hiệu suất tối đa khi điều khiển xe.Ducati Panigale V4 SP được trang bị một yên ngồi đơn, điều đặc biệt là không có yên ngồi cho người phía sau. Giá bán quốc tế của mẫu xe này đã lên đến con số 37.000 USD (khoảng 860,46 triệu đồng).Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục