Hãng xe máy khác 2020-10-15 09:58:19

Bản hình dung trước về xe ga Ducati Panigale V4


Nếu Ducati bắt tay với Italjet Dragster, thì trong tương lai gần sẽ cho ra mắt mẫu xe tay ga có hình ảnh độc đáo như thế này. 


Những kỹ sư ,của thương hiệu Kardesign đã kết hợp giữa hình ảnh và các thông số kỹ thuật để tạo ra bản dựng trước, về mẫu xe lai giữa Italjet và Dragster và Ducati Panigale V4.Đã có một hình ảnh của Kardesign đã bị rò rỉ ra ngoài, đã làm cho nhiều ngươi nhớ đến dòng xe trước đó là Panigale V2 200, đã từng được thương hiệu giới thiệu tại Eicma 2019.

Dòng xe đó cũng có thể là nền tảng để công ty Kardesign, để có thể thiết kế ra mẫu xe tay ga 200cc của Ducati.

Khi nhìn vào ảnh bị rò rỉ ta có thể thấy phần yếm quanh thân của Panigale, được lắp đặt một đèn pha LED, và cũng có những hốc hút gió, kính chắn gió và gương vuốt hình đầu mũi tên.

Phần đuôi xe, cũng được thiết kế khá giống với chiếc mô tô Panigale, về phần khung của dòng xe thì có hình dạng là lưới mắt cáo.Khung xe chính là khung nguyên bản của xe tay ga và lưới mắt cáo cũng có những chi tiết được những nhà sáng chế  thiết kế lại và tạo ra bởi các kỹ sư của Italjet.

Mặc dù, đây chủ mới là hình ảnh dựng sẵn của công ty Kardesign, nhưng cũng đủ khiến cho khách hàng của mình phấn khích.

Có rất nhiều khách hàng hi vọng trong tương lai gần thì nhà sản xuất  môtô nổi tiếng như Ducati sẽ lấn sân sang cả lĩnh vực xe ga.


Bài viết liên quan