Hãng xe máy khác

Thương hiệu Ducati chính thức mở bán phụ kiện cho mẫu xe Panigale V4 với giá bán là 8.200 USD


Bộ phụ kiện chính hãng xe này sẽ giúp cho mẫu xe Panigale V4 tăng công suất của khối động cơ, và đồng thời làm giảm khối lượng của mẫu xe. 


Ducati Panigale V4 là mẫu xe được thương hiệu nổi tiếng Ducati cho ra mắt vào năm 2017 tại Triển lãm EICMA, mẫu xe này có biệt danh là “con quái vật” trên đường đua khi sở hữu sức mạnh lên đến 200 mã lực.

Chưa dừng lại đó, thương hiệu Ducati lại tiếp tục cho ra mắt bộ phụ kiện đua dành cho mẫu xe Ducati Panigale V4, giúp cho mẫu xe tăng hiệu suất khi di chuyển trên đường phố.Điều đáng chú ý đó chính là hệ thống ống xả Akrapovic Titanium Full Race, giúp cho mẫu xe cải thiện được mô men xoắn cực đại và tăng thêm 6% mã lực của khối động cơ. Ngoài ra, chi tiết này sẽ nhẹ hơn đến 5.4 kg so với chi tiết nguyên bản.

Và việc lắp đặt ống xả Akrapovic Titanium Full Race sẽ được thực hiện tại các cửa hàng của thương hiệu Ducati để có thể điều chỉnh được hệ thống xăng/gió trên mẫu xe.

Bên cạnh đó gói phụ kiện này cũng sẽ cung cấp thêm cho mẫu xe Ducati Panigale V4 những chi tiết được làm từ vật liệu carbon như: ốp gắp, ốp lốc máy, bộ dẫn hướng xích… Vị trí lắp gương chiếu hậu được che kín bởi cặp nắp che Rizoma, trong khi phía sau được tháo gỡ chắn bùn.

Hiện tại, Ducati đang bán bộ phụ kiện này với giá bán được niêm yết là 8.200 USD tức khoảng 188.2 triệu đồng. Và tại thị trường Việt Nam thì mẫu xe Panigale V4 đang có giá bán là 770 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục