Hãng xe máy khác

Mẫu xe Lexmoto LXS 125 sở hữu phong cách thể thao


Lexmoto LXS 125 sở hữu diện mạo vô cùng mạnh mẽ, và sẽ là mẫu xe thu hút được khá nhiều khách hàng. 


Lexmoto LXS 125 đã được thương hiệu cho ra mắt tại thị trường Anh Quốc và nằm trong phân khúc những mẫu xe mô tô 125 cc.Chi tiết ống xả được thiết kế chui ở dưới phần yên xe, khối động cơ đơn xi-lanh, đáp ứng được các tiêu chuẩn khí thải EURO 5, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng không khí. Khối động cơ này, sẽ giúp cho Lexmoto LXS 125 đạt được sức mạnh tối đa lên đến 13,8 mã lực, hứa hẹn sẽ là mẫu xe 125 cc hấp dẫn nhất tại xứ sở sương mù.Lexmoto LXS 125 sẽ có giá bán lẻ được niêm yết là 2.499,99 Pounds tức khoảng 80.66 triệu đồng. Mẫu xe sẽ có đến 2 tùy chọn về phần màu sắc bao gồm: xám-vàng và đen-xanh da trời.

Điều đáng chú ý trên mẫu xe Lexmoto LXS 125, đó chính là mẫu xe sở hữu diện mạo mang đậm phong cách thể thao khi di chuyển trên đường phố.

Hệ thống an toàn trên mẫu xe bao gồm: phanh đĩa đôi được trang bị cho bánh trước và phanh đĩa đơn được trang bị cho bánh sau. Vành bánh xe có kích thước là 16 inch, phuộc lồng tước và hệ thống giảm xóc đơn ở phía sau. Hộp số 6 cấp, phần yên xe có kích thước là 790 mm, tổng khối lượng mà Lexmoto LXS 125 đạt được là 155 kg.Điểm nổi bật trên mẫu xe Lexmoto LXS 125, đó chính là hệ thống ống xả được đặt ở phía dưới yên xe. Hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, cụm đồng hồ kĩ thuật số. Khách hàng sẽ có được tư thế ngồi vô cùng thoải mái khi thanh tay lái của mẫu xe khá cao.Mặc dù không cùng trong phân khúc với mẫu xe Yamaha R15, nhưng có nhiều người cho rằng Lexmoto LXS 125 sẽ trở thành đối thủ khá mạnh khi chạm mặt với mẫu xe của thương hiệu Yamaha .
thuykhang , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục