Hãng xe máy khác

CF Moto 800MT sở hữu thiết kế giống với mẫu xe KTM 790 Adventure


CF Moto đã chính thức cho ra mắt mẫu xe  CF Moto 800MT. Tại sự kiện triển lãm ô tô Thượng Hải 2021, nhưng lại sở hữu khá nhiều chi tiết giống với mẫu xe KTM 790 Adventure.
CF Moto 800MT được thương hiệu CF Moto cho ra mắt nhân dịp sự kiện triển lãm ô tô tại Thượng Hải 2021. Mẫu xe này được xem là mẫu xe có công suất khá lớn, khi được thiết kế dựa trên mẫu xe KTM 790 Adventure và được trang bị khối động cơ kép song song LC8 có dung tích lên đến 799 cc, sở hữu sức mạnh tối đa lên đến 94 mã lực và mô-men xoắn 78 Nm.

Ngoài ra, CF Moto 800MT còn được nhà sản xuất trang bị những chi tiết như: màn hình TFT có kích thước 7 inch, tay nắm và ghế có sưởi.

Những chi tiết hỗ trợ cho mẫu xe bao gồm: ga-by-wire, kiểm soát độ bám đường, kiểm soát hành trình và ABS khi vào cua nhờ IMU sáu trục.

CF Moto 800MT được xem là một phiên bản đã được tinh chỉnh những chi tiết đã được trang bị trên mẫu xe KTM, và các thành khác như hệ thống treo KYB, kẹp hướng tâm J.Juan.CF Moto 800MT sở hữu diện mạo khá thon gọn, được trang bị đèn pha LED kép mang đậm phong cách thể thao. Phần đầu xe khá vuông vắn và màn hình cũng được đặt ở vị trí cao hơn. Nhưng sự tương đồng giữa CF Moto 800MT và KTM 790 Adventure đó chi tiết bình xăng sẽ được đổ về phía ghế của người điều khiển.

Mẫu xe sẽ có 2 phiên bản được ra mắt: một biến thể Touring sẽ có bánh xe hợp kim đúc bọc cao su thiên về đường đi, phiên bản còn lại là Off-Road bánh xe nan hoa và lốp gai, tấm chắn sáng, đèn phụ và tấm bảo vệ bằng kim loại.

Điểm khác biệt so với mẫu xe KTM 790 Adventure đó chính là CF Moto 800MT không được trang bị một bộ hộp chứa nhiên liệu ở sườn xe.


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục