Hãng xe máy khác

Mẫu xe máy điện thông minh mới sẽ được thương hiệu Lifan Trung Quốc đang phát triển


Một công ty ô tô của Trung Quốc, đã có một kế hoạch khá lớn dành cho tương lai là tập trung cho ra mắt các mẫu xe máy điện thông minh và di chuyển được quãng đường xa hơn. 
Lifan là một công ty ô tô của thương hiệu Trung Quốc, đã và đang có kế hoạch trong lĩnh vực xe điện đặc biệt là những mẫu xe máy điện.

China Motor World đã công bố một báo cáo hoàn toàn mới, cho biết thương hiệu này đang đầu tư khá lớn vào xe hai bánh được chạy bằng điện.

Lifan được khách hàng biết đến là nhờ vào việc sản xuất những mẫu xe máy đã nổi tiếng trên thị trường, nhưng có lẽ giờ đây thương hiệu này muốn sản xuất một thứ gì đó dành cho bản thân mình.

Ngoài việc sản xuất và bán các mẫu xe với giá bán khá rẻ. Thì Lifan còn được xem là một nhà cung cấp khối động cơ cũng như linh kiện phụ tụng dành cho các nhà sản xuất lớn trên toàn cầu.

Tính đến thời điểm hiện tại, thì hãng xe này đã cung cấp đến 854.700 động cơ dành cho các loại xe máy khác nhau trong năm 2020. Nhiều hơn đến 50% so với số lượng số máy bán ra của công ty.

Và trong năm nay, Lifan cũng có kế hoạch để cho ra mắt 2 mẫu xe điện hoàn toàn mới được trang bị pin lithium-ion và một loạt các tính năng thông minh.

Hiện tại, các thông tin về mẫu xe máy điện cũng như giá bán vẫn chưa được công bố chính thức. Có nhiều người cho rằng mẫu xe máy điện mới của Lifan sẽ có sự đột quá về quãng đường chỉ sau 1 lần sạc pin.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục