Hãng xe máy khác

VinFast Feliz và Theon là hai mẫu xe máy điện mới của thương hiệu VinFast


Thương hiệu nổi tiếng VinFast đã chính thức cho ra mắt hai mẫu xe VinFast Feliz và Theon. 


Sau các mẫu xe như: Klara S, Ludo, Impes, thì mới đây thương hiệu VinFast đã chính thức cho ra mắt thêm 2 mẫu xe máy điện là Theon và Feliz với nhiều chi tiết cũng như tính năng vô cùng vượt trội.

VinFast Feliz là mẫu xe sẽ hương đến khách hàng là phái nữ nên sở hữu thiết kế vô cùng mềm mại. Nhưng tính năng của mẫu xe này đó chính là hệ thống đèn full LED và đèn pha Projector, và khả năng chống nước tiêu chuẩn IP67 giúp cho mẫu xe vận hành một cách ổn định khi bị ngập nước 0.5 mét trong thời gian là 30 phút. Khung xe đáp ứng được những tiêu chuẩn tại Châu Âu, giảm xóc của xe đến từ Kaifa, hệ thống phanh Hengtong, hỗ trợ tìm vị trí xe, yên xe có chiều cao lên đến 770 mm, thể tích khoang chứa đồ dưới yên xe là 20 lít, khoảng sáng của xe là 145 mm.Mẫu xe sử dụng ắc-quy chì để có thể cung cấp được động cơ điện một chiều, công suất của xe đạt được là 1.2000 W, điều này đã giúp cho mẫu xe đạt được vận tốc tối đa là 60 km/h. Sau một lần sạc, thì xe có thể di chuyển được với tốc độ là 30 km/h và quãng đường là 90 km. Xe sẽ có đến hai chế độ hỗ trợ người lái là Eco/sport linh hoạt.

Giá bán được niêm yết của mẫu xe VinFast Feliz là 24,9 triệu đồng đã gồm VAT và sạc.

Còn mẫu xe VinFast Theon sở hữu diện mạo khá gân guốc, thể thao và phong cách vô cùng mạnh mẽ. Đối tượng khách hàng hướng đến của dòng xe này đó chính là phái mạnh. Đây là mẫu xe đầu bảng của thương hiệu VinFast , Theon là mẫu xe được hãng xe trang bị khá nhiều tính năng công nghệ.

Hệ thống công nghệ PAAK (phone as the key), giúp cho mẫu xe có thể điều khiển chỉ bằng một chạm thông qua App được cài đặt trên điện thoại mà không cần dùng đến chìa khóa. Khách hàng có thể khởi động và tắt xe một cách linh hoạt. Hệ thống kết nối thông minh HMI - Tích hợp ESIM có tính năng tự động chuẩn đoán và cảnh báo lỗi với người lái.

Dòng xe còn được trang bị những trang bị khác như: hệ thống giảm xóc Showa, hệ thống phanh ABS tại cả bánh trước và sau,tiêu chuẩn chống nước IP67, hệ thống đèn full LED và Đèn pha Projector Đèn Full LED bao gồm cả đèn pha, đèn hậu, xi nhan, đèn phanh. Yên xe cũng có chiều cao là 780 mm, khoang chứa đồ dưới yên xe là 17 lít, khoảng sáng gầm là 160 mm.VinFast Theon được thương hiệu trang bị công nghệ pin Lithinum của Samsung và công nghệ pack pin tiên tiến do VinFast nghiên cứu và phát triển, đạt chuẩn châu Âu UNR R136. Động cơ mô-tơ điện được đặt ở giữa, truyền động bằng dây xích, khối động cơ có công suất 3.500 W. Tốc độ tối đa của mẫu xe là 90 km/h và sở hữu khả năng tăng tốc nhanh chóng đến 50 km/h, chỉ mất khoảng 6 giây. Hệ thống pin của mẫu xe có thể di chuyển được quãng đường đến 101 km,hỗ trợ khả năng sạc 0-100% trong vòng 5,5 giờ.

Giá lẻ đề xuất của mẫu xe VinFast Theon là 63,9 triệu đồng, đã có VAT và chưa gồm pin.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục