Hãng xe máy khác

Cặp đôi V9 Roamer và V9 Bobber sẽ được hãng xe Moto Guzzi cho ra mắt


V9 Roamer và V9 Bobber sẽ được thương hiệu nâng cấp và có thể đáo ứng được những yêu cầu của những khách hàng có bằng lái xe A2 tại thị trường Châu Âu. 

 

Một thương hiệu nổi tiếng đến từ Italia đó chính là Moto Guzzi đã chính thức cho ra mắt phiên bản mới nhất của cặp đôi V9 Roamer và V9 Bobber.Cả hai mẫu xe đều được nhà sản xuất trang bị khối động cơ V-Twin, dung tích của xe lên đến 850 cc. Khối động cơ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh cực đại là 65 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 73 Nm. Chi tiết động cơ cũng đã được tinh chỉnh để có thể thích hợp với tiêu chuẩn khí thải EURO 5. Và nhà sản xuất cũng đã đặt khối động cơ lộ thiên ra bên ngoài, nhằm đem đến điểm nhấn của cặp đôi này.

Hệ thống đèn của cặp đôi này đều được ứng dụng công nghệ LED, bao gồm cả đèn định vị được thiết kế hình đại bàng Mandello. Chi tiết giúp cho mẫu xe giảm rung động sẽ được lắp ở trên động cơ xe, thiết kế khu vực để chân cũng đã được chỉnh sửa để giúp cho khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất.Chưa dừng lại ở đó cả hai đều có những chi tiết đã được tinh chỉnh như: yên xe, ốp hông, chắn bùn và hệ thống đồng hồ điền khiển điện tử hoàn toàn mới. Mỗi một phiên bản sẽ có đến 2 tùy chọn về màu sắc.

Hiện tại thương hiệu Moto Guzzi vẫn chưa tiết lộ giá bán của cặp đôi này. Thời gian trước đó cặp đôi đã được hãng xe trình làng tại sự kiện triễn lãm EICMA 2015. Mẫu xe này khi về Việt Nam có giá bán khoảng 400 triệu đồng. Vì thế giá bán của phiên bản mới sẽ không hề rẻ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục