Hãng xe máy khác

Những hình ảnh mới nhất của mẫu xe CFMoto MT800
Mối liên hệ khá chặt chẽ giữa CFMoto và KTM, đã khiến cho nhiều người nghĩ rằng MT800 sẽ là bản sao của mẫu xe KTM 790 Adventure. Nhưng CFMoto cũng đã cho thấy rằng mẫu xe MT800 sẽ là mẫu xe mang đậm phong cách và cá tính riêng biệt.

Sau nhiều tin tức bị rò rỉ, thì CRMoto cũng đã chính thức đăng tải hình ảnh đầu tiên của dòng xe này. Khác với mẫu xe KTM 790 Adventure, MT800 sẽ có những thiết kế mang đậm phong cách của những mẫu xe ADV.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT TRONG THIẾT KẾ CỦA CFMOTO MT800

MT800 là mẫu xe có diện mạo khá bắt mắt, và được tập trung vào phong cách trẻ trung, năng động. Được biết rằng MT800 sẽ có đến 2 phiên bản hoàn toàn khác nhau đó là: Adventure và Road.Tuy nhiên cả hai đều được nhà sản xuất trang bị đèn Auxiliary nhằm tăng khả năng chiếu sáng vào ban đêm cho xe. Tấm bảo vệ tay lái, chống đứng cũng là những chi tiết khá quan trọng của một mẫu xe địa hình. Dòng xe còn được sử dụng bộ khung để đặt hai bên hông xe dùng để gắn thùng hành lý.Phiên bản Adventure Bike sẽ được nhà sản xuất trang bị niềng nan hoa và được phủ lớp sơn màu vàng óng. Còn trên phiên bản Road sẽ được lắp mâm đúc. Vành của bánh xe lần lượt là 19 inch và 17 inch đây là chi tiết giống nhau của cả hai phiên bản.

Nhưng phiên bản Adventure sẽ được trang bị thêm tấm chắn ở phần gầm xe, giúp cho mẫu xe không bị bụi bẩn hay đất đá bám vào.

HIỆU NĂNG VÀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT

CFMoto có lẽ sẽ được trang bị khối động cơ giống như KTM790. Điều này có nghĩa là MT800 cũng được trang bị hệ thống động cơ LC8, 2 xi-lanh, dung tích của mẫu xe lên đến 799 cc. Khối động cơ sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa là 94 mã lực, mô men xoắn cực đại 89 Nm. Tuy nhiên, CFMoto có thể tinh chỉnh một vài chi tiết để đem đến sự khác biệt dành cho MT800.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục