Hãng xe máy khác

Ducati Monster chính thức trở thành mẫu xe bán chạy nhất mọi thời đại


Sau khoảng thời gian gần 30 năm kể từ khi mẫu xe Ducati Monster được ra mắt. Thì hiện nay số lượng mẫu xe này được sản xuất đã lên đến con số 350.000 chiếc, và đã trở thành mẫu xe bán chạy nhất của thương hiệu Ducati. 


Đã hơn 30 năm kể từ khi mẫu xe Ducati Monster được hãng xe Ý cho ra mắt vào năm 1993. Thì hiện tại chiếc Ducati Monster thứ 350.000 đã được nhà sản xuất của Ducata thông bán xuất xưởng và đã trao đến tay vị chủ nhân vô cùng đặc biệt này. Mẫu xe đặc biệt này đó chính là Ducati Monster 1200 S phiên bản Black on Black, được chính Giám đốc điều hành của Ducati Claudio Domenicali và Giám đốc trung tâm thiết kế Ducati Andrea Ferraresi bàn giao đến tay chủ nhân của chiếc xe này.

Chiếc xe Ducati Monster thứ 350.000 của hãng xe Ý được bàn giao cho vị chủ nhân đặc biệt


Chủ nhân may mắn nhận được chiếc xe đặc biệt này đó chinh là ông De Rose - người đã đặt mua mẫu xe Ducati Monster  1200 S từ một đại lí của Ducati ở khu vực Milan. Ông đã được hãng xe mời đến thủ phủ Borgo Panigale của Ducati tại Ý để nhận chiếc xe của mình. Mẫu xe này được cá nhân với bằng với con số kỉ niệm là 350.000 kèm theo một tờ giấy chứng nhận có cả chữ kí của Claudio Domenicali à một bản phán thảo của Ducati Monster có cả chữ ký của nhà thiết kế nổi tiếng Angelo Amato.

Mẫu xe kỉ niệm có nhiều điểm đặc biệt trên xe như bảng số


Và sự thật không thể nào phủ nhận đó chính là mẫu xe Ducati Monster được xem là một mẫu xe bán chạy nhất mọi thời đại của thương hiệu Ducati, và đây cũng là mẫu xe có tuổi thọ khá lâu đời trong những mẫu xe của thương hiệu này. Ducati Monster M900 là mẫu xe đầu tiên được ra mắt và cũng đã tạo nên một cơn sốc cho thị trường mô tô thời đấy.

Ducati Monster M900 - chiếc xe đầu tiên của dòng xe Monster được ra mắt cách đây 27 năm


Vào trong 30 năm vừa phát triển vừa cải tiến. thì dòng xe Monster đã có những thay đổi và luôn luôn trở thành một mẫu xe vô cùng thú vị với những ai là fan của những mẫu xe có sức mạnh đỉnh cao, cảm giác lái đặc biệt cùng với diện mạo vô cùng thu hút cũng đã góp phần khiến cho mẫu xe này ngày càng được nhiều người yêu thích.

Phiên bản mới nhất của dòng xe Ducati Monster vừa ra mắt


Mẫu xe Duacti Monster mới nhất đã được giới thiệu vào ngày 2/12/2020, và đây cũng là lần đầu tiên mẫu xe được trang bị bộ khung bằng nhôm siêu nhẹ, sở hữu khối động cơ có hiệu xuất và độ bền khá cao có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục