Hãng xe máy khác

Những hình ảnh về thiết kế dự kiến của KTM 490 Adventure


Thương hiệu KTM sẽ cho ra mắt mẫu xe KTM 490 Adventure, mẫu xe sở hữu thiết kế tương tự những mẫu xe KTM 390 Adventure. 


Hiện tại thương hiệu nổi tiếng KTM, đang trong quá trình phát triển mẫu xe mới sở hữu khối động cơ 490 cc. Mẫu xe mới sẽ được trình làng với hai mẫu xe như sau: KTM 490 Adventure và KTM 490 Duke vào năm 2020. Nhà thiết kế nổi tiếng Shoeb Kalania đã chính thức đăng tải hình ảnh thiết kế dự kiến của mẫu xe KTM 490 AdventureKTM 490 Adventure sẽ được sở hữu diện mạo hầm hố hơn so với mẫu xe KTM 390 Adventure. Tuy nhiên các đường nét cũng như dàn vỏ bên ngoài của xe đều được nhà sản xuất lấy ý tưởng thiết kế từ mẫu xe KTM 390 Adventure, vỏ xe sẽ được nhà sản xuất tinh chỉnh lại để có thể tạo nên diện mạo cứng cáo và rắn rỏi hơn dành cho mẫu xe KTM 490 Adventure. Ở đầu xe được trang bị đèn và phần yếm xe cũng đã được thiết kế để trở nên mượt mà hơn.

Các chi tiết khác như: yên xe hai mảnh, vành và lốp xe đều được thừa hưởng từ đàn anh KTM 390 Adventure của mình. Nhưng khung phụ ở phía sau của xe lại được dòng xe KTM 790/890 Duke. Chi tiết ống xả của xe cũng được sử dụng loại nhỏ hơn, nhưng ống xả sẽ được bắt vào khối động cơ đôi xi-lanh có dung tích 490 cc.Thông tin về khối động cơ xi-lanh đôi có dung tích 490 cc của thương hiệu nổi tiếng KTM vẫn chưa được bật mí. Chỉ có thể biết rằng khối động cơ này sẽ được nhà sản xuất phát triển từ khối động cơ LC8 đang được trang bị trên mẫu xe KTM 790/890 Duke.

Những trang bị tiêu chuẩn của mẫu xe KTM 490 Adventure bao gồm: hệ thống treo WP, vành đúc có kích cỡ 19 inch ở bánh trước à 17 inch bánh sau. Ốp gầm động cơ và đồng hồ là màn hình màu TFT và phanh ABS cũng được trang bị trên mẫu xe.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục