Hãng xe máy khác

Royal Enfield Himalayan 2021 sẽ được thương hiệu cho ra mắt vào cuối tháng này


Royal Enfield Himalayan phiên bản mới sẽ được nhà sản xuất trang bị những chi tiết hoàn toàn mới, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 


Mẫu xe Royal Enfield Himalayan 2021 hiện đang được chạy thử nghiệm. Nhà sản xuất xe tại Chennai - Ấn Độ đã không tiết lộ những chi tiết có mặt trên mẫu xe, nhưng có thể đoán được rằng mẫu xe này sẽ là loại xe thể thao lưỡng dụng. Rất nhiều khách hàng là fan cứng của mẫu xe này đều đang rất hi vọng phiên bản mới sẽ được trang bị nhiều tính năng mới.Một điều có thể chắc chắn rằng mẫu xe Royal Enfield Himalayan sẽ được nhà sản xuất trang bị hệ thống định vị Tripper Navigation hoàn toàn mới lên xe. Hệ thống này cho phép khách hàng có thể kết nối với smartphone thông qua Bluetooth. Và đây cũng là trang bị mà thương hiệu đã trang bị cho mẫu xe Royal Enfield Meteor 350 được ra mắt vào năm ngoái.

Royal Enfield Himalayan sẽ có đến 3 tùy chọn về màu sắc mới bao gồm: màu Đen than chì, màu Bạc, và Xanh lá cây.Mẫu xe cũng được khá nhiều khách hàng kì vọng là chi tiết kính chắn gió sẽ được tinh chỉnh lại. Phiên bản mới thì chi tiết kính chắn gió sẽ cao hơn so với phiên bản đã được ra mắt, để có thể bảo vệ cho khách hàng khi lái xe không bị gió tạt vào, nhằm giảm mệt mỏi nhất là khi di chuyển trên một chuyến đi dài.

Khung bao ngoài phía trước của mẫu xe đã được bó sát vào xe, để có thể giảm được tác động vào phần đầu gối của khách hàng. Và cũng khắc phục được vấn đề mà những khách hàng to lớn hay phàn nàn về mẫu xe này. Chi tiết giá treo đồ ở phía sau xe cũng được tinh chỉnh lại, giúp cho mẫu xe có thể chở thêm nhiều hành lí hơn.Royal Enfield Himalayan 2021 được nhà sản xuất trang bị phần yên ngồi hoàn toàn mới cùng với mật độ xốp cao hơn những phiên bản trước.

Thương hiệu Royal Enfield hiện tại vẫn chưa công bố thời gian sẽ ra mắt mẫu xe Royal Enfield Himalayan 2021 này. Nhưng trong giới thạo xe đã có một số thông tin đoán rằng mẫu xe này sẽ được ra mắt vào cuối tháng này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục