Hãng xe máy khác

Kawasaki KLR 650 chính thức quay trở lại sau 2 năm vắng bóng


Kawasaki KLR 650 2021 đã chính thức được ra mắt với nhiều chi tiết được cải tiến và nâng cấp hoàn toàn mới. 
Sự quay trở lại của mẫu xe Kawasaki KLR 650, đã khiến cho khá nhiều khách hàng đam mê mô tô hết sức phấn khích và vui vẻ. Mẫu xe được xuất hiện lần tiên vào năm 1987, mẫu xe cũng đã được trải qua một số phiên bản nâng cấp và cập nhật. Mẫu xe đã được thương hiệu ngừng sản xuất vào năm 2018.

Kawasaki KLR 650 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ với xi-lanh đơn, dung tích của mẫu xe lên đến 652 cc, và được cung cấp bởi EFI. Hãng xe cho biết công suất của mẫu xe đã tăng lên nhưng vẫn chưa tiết lộ con số cụ thể.

Phiên bản lần này sẽ được trang bị khối động cơ mô-men xoắn, khối động cơ sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa là 54 Nm tại 4.500 vòng / phút, kết hợp với hộp số năm cấp được sửa đổi để chuyển số mượt mà hơn.

Những chi tiết được trang bị cho mẫu xe Kawasaki KLR 650 bao gồm: hệ thống đèn được ứng dụng công nghệ LED, kính chắn gió được lắp cao hơn để có thể điều chỉnh thủ công, dung tích bình xăng của xe là 23 lít.Bánh xe vẫn được giữ nguyên kiểu dáng móc trên, vành bánh xe có kích thước lần lượt là 21 inch và 17 inch. Hệ thống treo của xe bao gồm: phuộc ống lồng có kích cỡ là 41 mm, và monoshock có thể điều chỉnh tải trước và nén ở phía sau xe.

Hệ thống phanh của xe cũng được nhà sản xuất tinh chỉnh, đĩa đơn sở hữu kích thước là 300 mm ở phía trước kết hợp cùng với kẹp piston kép và đĩa có đường kính là 240 mm cùng với kẹp piston đơn ở phía sau. Tuy nhiên khách hàng có thể tùy chọn phiên bản được lắp phanh ABS hoặc không lắp phanh ABS.Chi tiết bảng điều khiển của xe là bảng điều khiển hoàn toàn mới với màn hình LCD kĩ thuật số thay thế thiết lập tương đương như KLR 650. Phía trước của xe được trang bị thêm cổng sạc USD, tay cầm có máy sưởi và những tùy chọn hoàn toàn mới khác được trang bị.

Tạ thị trường Mỹ mẫu xe KLR 650 sẽ có đến 4 phiên bản bao gồm:  mẫu cơ sở KLR 650, mẫu cơ sở có ABS, chiếc Traveller với tay đòn trái và phải và KLR 650 Adventure được trang bị đầy đủ, giá bán của các phiên bản ở mức từ 6.699 USD (khoảng 154,5 triệu đồng) đến 7.999 USD (khoảng 184,5 triệu đồng).

Xem thêm một số hình ảnh của KLR 650:

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục