Hãng xe máy khác

Harley-Davidson Fat Boy 2021 sẽ được trang bị khối động cơ lên đến 1.868cc


Harley-Davidson Fat Boy phiên bản mới nhất sẽ được cải thiện hoàn toàn sức mạnh của mẫu xe cũng như diện mạo, để có thể làm hài lòng nhu cầu của khách hàng. 


Hãng xe mô tô nổi tiếng tại Mỹ  Harley-Davidson đã trình làng mẫu chiến binh mới của mình. Và nổi bậc nhất đó chính là mẫu xe Harley-Davidson Fat Boy 2021 sở hữu khối động cơ hoàn toàn mới Milwaukee-Eight 114 với sức mạnh lên đến 1.868 cc. Đây sẽ là khối động cơ sở hữu sức mạnh lớn nhất của hãng xe Harley-Davidson trang bị cho những dòng xe thuộc dòng Softail.Khối động cơ Milwaukee-Eight 114 sẽ đem đến cho mẫu xe sức mạnh hoàn toàn mới, mô-men xoắn cực đại sẽ đạt được là 160 Nm. Khối động cơ sẽ giúp cho mẫu xe có thể tăng tốc từ 0-60 km/h và 60-80 km/h. Cải thiện so với phiên bản cũ mẫu xe đã tăng khả năng tăng tốc của mình lên khá cao.Harley-Davidson Fat Boy 2021 đã được tinh chỉnh một số chi tiết về phần diện mạo, khi mẫu xe có khá nhiều chi tiết được mạ crom ở hệ thống truyền động của xe, dàn đầu, ống xả, chắn bùn, và bộ điều khiển xe cho cái nhìn sang trọng và bóng bẩy hơn trước. Harley-Davidson Fat Boy phiên bản mới sẽ được trang bị lốp Michelin Scorchers với kích thước khá lớn bánh trước là 160, và bánh sau 240. Ở khu vực bình xăng của Harley-Davidson Fat Boy còn được trang trí thêm huy hiệu Willie G Davidson của năm 1990.Harley-Davidson Fat Boy 2021 sở hữu diện mạo vô cùng bóng bẩy và hoành tráng, nhưng chưa dừng lại ở đó mẫu xe còn được trang bị một số công nghệ tiên tiến như khởi động xe mà không cần đến chìa khóa, và hệ thống chống trộm.

Mẫu xe sẽ được sẽ có đến 2 tùy chọn về màu sắc bao gồm: đen Vivid và xanh lá. Giá bán lẻ được đề xuất cho mẫu xe Harley-Davidson Fat Boy 2021 tại thị trường Châu Âu là 663 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục