Hãng xe máy khác

Mẫu xe QJMoto SRV300 được cho là mẫu Harley-Davidson nhỏ nhắt sắp ra mắt


Một hãng xe tại Trung Quốc đã chính thức hợp tác với Harley-Davidson đã tiết lộ một số hình ảnh vô cùng đặc biệt. Rất có thể đây chính là mẫu xe nhỏ mới nhất của thương hiệu Mỹ sẽ được ra mắt trong năm nay. 

 

Hãng xe nổi tiếng tại Mỹ là Harley-Davidson đã chính thức hợp tác cùng một hãng xe tại Trung Quốc để có thể tạo ra những mẫu xe hoàn toàn mới cho mình. Những hình ảnh trước đây được dự đoán mẫu xe sắp được cho ra mắt mang tên Harley-Davidson 300, đã khiến cho khá nhiều khách hàng vô cùng thích thú. Nhưng mới đây đã có một số hình ảnh được chia sẽ hoàn toàn khác với những hình ảnh trước đó, và mẫu xe được mang tên QJ SRV300 và được nhà sản xuất trang bị khối động cơ V-twin.Mẫu xe trước đây được trang bị khung sườn động cơ đến từ Benelli 302S và sẽ được sản xuất dành cho phái yếu. Nhưng những hình ảnh dưới đây, lại là một mẫu xe hoàn toàn khác vô cùng đẹp mắt và được hoàn thiện khá giống với kiểu dáng của một mẫu xe Harley và được lắp thêm khối động cơ V-Twin. Ở trên ốp lọc gió và bình xăng của xe cũng đã xuất hiện cái tên SRV300 cùng tên hãng QJMotor, điều này khiến cho mọi người càng chắc chắn về những hình ảnh mới này.

Với những hình ảnh hiếm hoi này chúng ta có thể nhận ra mẫu xe sở hữu diện mạo vô cùng thu hút và hầm hối với phiên bản Harley-Davidson 338R đã được ra mắt trước đó. Tuy nhiên mẫu xe vẫn được trang bị khối động cơ như cũ là V-Twin tạo ra tiếng nổ vô cùng đặc trưng.Dòng xe được trang bị phuộc trước là loại USD, phanh đĩa sau sẽ được đi kèm với vành bánh đúc hợp kim lệch size. Hiện nay, vẫn chưa rõ thông tin về sức mạnh cũng như công suất của mẫu xe.

Nhưng theo như dự đoán mẫu xe  Harley-Davidson 350 hay QJMotor SRV300, đều sẽ được trình làng vào năm nay rất có thể khách hàng tại Việt Nam cũng có cơ hội mua được dòng xe Harley cỡ nhỏ, giá tốt.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục