Hãng xe máy khác

KTM đánh úp bất ngờ vào phân khúc Adventure khi ra mắt 890 Adventure R / R Rally


KTM ra mắt 890 Adventure R / R Rally, tạo một đòn đánh mạnh vào phân khúc xe Adventure phân khối lớn, “dằn mặt” các đối thủ cùng phân khúc.


Mới đây, KTM đã làm tất cả bất ngờ khi tung ra cùng một lúc đến 2 mẫu xe hoàn toàn mới: 890 Adventure R và 890 Adventure R Rally. Đi ngược với số đông, những hãng xe khác thường tung ra nhiều tin rò rỉ gây xôn xao, lấy đó làm bàn đạp để dư luận bàn tán trước ngày ra mắt xe mới. Riêng với 890 Adventure R được KTM giới thiệu một cách nhanh gọn, tinh tế, gây ấn tượng mạnh cho người dùng.

Đúng như tên gọi, 2 mẫu xe mới lần này sẽ tập trung vào phân khúc xe Adventure. Xe sở hữu hiệu năng mạnh mẽ, thiết kế linh hoạt, tương thích với nhiều dạng địa hình khác nhau.

Về động cơ và hiệu năng của 890 Adventure R và 890 Adventure Rally :

890 Adventure R


890 Adventure R Rally


Cả 2 mẫu xe mới này đều được trang bị bộ động cơ đã có mặt trên 890 Duke. Tuy nhiên sẽ được tùy chỉnh lại một chút để phù hợp với nhu cầu sử dụng

Cụ thể, 890 Adventure R và Adventure R Rally sở hữu động cơ 2 xi lanh có dung tích 889cc. Sản sinh công suất 105 mã lực (thấp hơn một chút so với mức 119 mã lực của Duke). Bù lại, xe có mômen xoắn cực đại lên đến 100 Nm (cao hơn so với 99 Nm của Duke). Khối động cơ được gắn chặt vào bộ khung làm bằng thép Chromoly.

Các trang bị khác của xe :

Xe được trang bị hộp số 6 cấp, cùng với tùy chọn gắn thêm Quickshifter. Cả 2 đều được trang bị phanh ABS, hệ thống Motorcycle Traction Control (MTC) giúp gia tăng độ bám đường. Xe sử dụng bảng điều khiển tấm nền TFT sắc nét, với nhiều chế độ lái tiện dụng.

Bánh trước sử dụng phuộc WP XPLOR là dạng phuộc USD. Bánh sau sử dụng phuộc đơn WP XACT PDS.

Phân biệt 890 Adventure R và 890 Adventure Rally :

    [*]890 Adventure R sẽ được sản xuất mở bán rộng rãi ở nhiều thị trường.
    [*]890 Adventure R Rally sẽ là một phiên bản giới hạn, với số lượng sản xuất chỉ là 700 chiếc. Sử dụng lon pô Akrapovič, yên xe phong cách enduro, phẳng hơn so với bản thường. Vành xe được anod hóa cực kỳ cao cấp, khung gầm được tối ưu lại theo kiểu xe đua. Giáp bình xăng được làm từ carbon, hệ thống Quickshifter+ cùng với chế độ lái Rally.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục