Hãng xe máy khác 2020-10-11 15:47:51

KTM RC390 2021 lộ ảnh chạy thử với nhiều đổi mới


Với nhiều thay đổi mới cùng giá cả hợp lí, KTM dần khẳng định thương hiệu trong lòng giới biker bởi dòng xe mới mang tên KTM RC390 2021

 

Vào đầu năm nay, KTM cho biêt họ sẽ sớm giới thiệu tới thị trường phiên bản mới của chiếc RC390. Và mới đây hãng tin Indoanautosblog đã chụp được những hình ảnh được cho là của chiếc KTM RC390 khi đang được thử nghiệm trên đường.KTM tại Ấn Độ cũng đã từng đưa tin về phiên bản mới của mẫu xe này tuy nhiên đây chỉ đơn giản là để cập nhật động cơ để đáp ứng chuẩn khí thải BS-VI mới. Còn phiên bản mới xuất hiện trên đường phố tại Đức và Áo mới đây lại là một phiên bản hoàn toàn khác.

Được biết có một số thay đổi ở phần đầu xe và đuôi xe, thiết kế đèn pha dường như là được bắt  theo nguồn kiểu của 390 Adventure nhưng vẫn giữ được ngôn ngữ thiếtb kế của thế hệ tiền nhiệm.Các thông tin rò rỉ trước đó cũng cho biết KTM sẽ đem tới bộ khung Trellis mới lên RC390, giúp xe có được dáng vẻ thể thao hơn. Vẫn là sức mạnh sử dụng từ khối động cơ 373cc, làm mát bằng nước và được điều chỉnh để đáp ứng được chuẩn khí thải EURO 5.


Chủ đề cùng mục