Hãng xe máy khác 2020-10-06 19:17:24

Aprilia RS660 sắp có phiên bản Trofeo đặc biệt cho đường đua


Theo những thông tin và hình ảnh rò rỉ có thể thấy Aprilia RS660 Trofeo được trang bị dàn nhựa của xe đua, gác chân có thể hiệu chỉnh cùng hệ thống ống xả SC Project giúp tăng hiệu năng vận hành.

Mặc dù đã xuất hiện khá nhiều hình ảnh và thông tin liên quan đến mẫu Aprilia RS660 được đăng tải nhưng đến thời điểm hiện tại, mẫu sport bike hạng trung đầu tiên của hãng vẫn chưa chính thức ra mắt.

Nhưng mới đây, hình ảnh phiên bản đặc biệt Aprilia RS660 Trofeo dành cho trường đua đã được đăng tải.

Aprilia RS660 Trofeo


Được biết, tay đua chạy thử của Aprilia là Tommaso Marcon vừa chia sẻ một hình ảnh của mình cùng chiếc Aprilia RS660 Trofeo lên mạng xã hội cùng dòng tiêu đề "COMING SOON" (sắp ra mắt).
Bài đăng của tay đua Tommaso Marcon


Nhờ vào hình ảnh được đăng tải, có thể thấy phiên bản đua Aprilia RS660 Trofeo đã được lược bớt các trang bị thừa thãi như hệ thống đèn, gương chiếu hậu hay pát biển số. Xe cũng được trang bị bộ tem đấu cùng tên xe Trofeo trên yếm xe, dòng chữ "Coming soon…" cũng được đặt tại đây, ám chỉ rằng xe đang được chạy thử nghiệm và sắp ra mắt.

Chưa dừng lại ở đó, Aprilia RS600 Trofeo còn có một số trang bị mới như hệ thống gác chân có thể điều chỉnh, hệ thống ống xả SC Project giúp giảm trọng lượng và tăng công suất. Hiện tại, thông số kỹ thuật của mẫu xe này vẫn chưa được công bố, tuy nhiên với tư cách là phiên bản đua thì chắc chắn Aprilia RS660 Trofeo sẽ được cải thiện hiệu năng vận hành. Bên cạnh đó, hệ thống treo, má phanh và tư thế ngồi của xe cũng sẽ được cải tiến nhằm phù hợp hơn với đặc tính của trường đua chuyên nghiệp.

Nguyên bản động cơ xe Aprilia RS660 có thiết lập xylanh đôi, dung tích 660 cc, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 100 mã lực. Các trang bị đáng chú ý khác của xe gồm hệ thống treo hành trình ngược KYB 41 mm, gói trang bị điện tử APRC mới nhất của hãng xe ý, hệ thống chống bó cứng phanh ABS cảm biến góc nghiêng, màn hình màu TFT và tổng trọng lượng của xe chỉ 169 kg.


Bài viết liên quan