Hãng xe máy khác

Bảng giá môtô Kawasaki mới nhất tháng 10/2020


Nhắc đến “ông lớn” Kawasaki, là một loạt những hình ảnh về đa dạng mẫu xe mô tô phân khối lớn với chất lượng “đốn tim” người dùng hiện lên. Không những thế, các mẫu xe nhà Kawasaki còn giữ vững phong độ về giá, khá ít biến động so với các mẫu xe máy phổ thông như xe số, xe tay ga từ các nhà phân phối Honda, Yamaha, Suzuki…

Kawasaki Ninja 400 ABS SE.
Vulcan S ABS.


Hãng xe đến từ Nhật Bản này nổi tiếng với hàng loạt các sản phẩm từ dòng môtô đường phố, đường đua cho tới loại hành trình đường dài. Tất cả đều toát lên chất riêng với ngoại hình không trộn lẫn vào đâu cùng động cơ mạnh mẽ với nhiều ưu điểm vượt trội.

Mẫu xe hiện có giá tốt nhất là Kawasaki W175 Se với giá bán ra chỉ 68 triệu đồng. Xe có thiết kế cổ điển, trau chuốt tới từng chi tiết và trang bị động cơ 177cc phấn khích cùng thiết kế công thái học giúp lái xe cảm thấy thoải mái.

 Kawasaki W175 chỉ 68 triệu đồng


Còn lại các mẫu môtô khác của Kawasaki đều có giá trên 100 triệu đồng. Đắt nhất là mẫu siêu xe Ninja ZX-10R ABS có giá trên nửa tỷ đồng.

 Ninja ZX-10R ABS có giá trên nửa tỷ đồng.


Để giúp mọi người nắm bắt thông tin một cách dễ dàng và tiện so sánh mức giá hơn, dưới đây là bảng giá Piaggio Liberty mới nhất trong tháng 9/2020 :

Tuy nhiên đây chỉ là bản giá tham khảo, có thể chênh lệch đôi chút tùy khu vực và chi nhánh, đại lý phân phối xe máy khác nhau.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục