Hãng xe máy khác

Xe cổ điển GPX Legend 250 Twin chính thức về Việt Nam với giá chỉ 75 triệu đồng


Vào ngày 13/8 năm trước, GPX Legend 250 Twin đã được ra mắt chính thức tại Hard Rock Cafe, Siam Square (Thái Lan). Mẫu xế tân cổ điển với dáng vẻ gọn gàng, "retro" với đèn pha và đồng hồ tròn cổ điển, dáng vẻ thon gọn cuối cùng cũng đã có mặt tại Việt Nam qua nhập khẩu tư nhân.

GPX Legend 250 Twin có mặt tại Việt Nam qua nhập khẩu tư nhân


Đây là dòng xe đầu tiên đến từ GPX Racing được trang bị khối động cơ xy-lanh đôi với khả năng vận hành êm ái, âm thanh uy lực hơn cùng mức giá rẻ đến bất ngờ dành cho thị trường Thái Lan cũng như Đông Nam Á nói chung.

Bộ đèn pha tròn khá điệu trên GPX Legend 250 Twin


Sức mạnh từ khối động cơ 234 phân khối với 2 xy-lanh, 4 thì cùng hộp số 6 cấp và hệ thống phun xăng điện tử GPX FI Nozzle. Hệ thống làm mát bằng két dầu kết hợp với cánh tản nhiệt trên thân máy giúp cho chiếc xe khả năng làm mát tốt hơn.

Khối động cơ xy-lanh đôi 234 phân khối trên GPX Legend 250 Twin


Không những thế, xe còn được trang bị hàng loạt thiết bị khá hiện đại như phuộc ngược USD phía trước, phanh đĩa đôi cùng vành đúc hợp kim, đèn pha LED và đồng hồ điện tử đa sắc hiện đại cũng có mặt trên mẫu xe mới nhất của GPX này.

Loạt chi tiết trang bị hiện đại trên GPX Legend 250 Twin : 


Và giờ đây, dòng xe đậm chất cổ điện này đã chính thức được đưa về Việt Nam qua đường nhập khẩu tư nhân, GPX Legend 250 Twin 2019 được bán ra với mức giá 75 triệu đồng, chênh khoảng 15 triệu đồng so với giá xe ở thời điểm ra mắt tại thị trường Thái Lan. Với mức giá này, đây sẽ là mẫu xe cổ điển có mức giá tốt nhất trong phân khúc 250 phân khối tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục