Hãng xe máy khác 2020-09-29 14:39:38

Harley-Davidson 338R lộ diện thiết kế, hứa hẹn bùng nổ


Dòng xe mới Harley-Davidson 338R hiện đang có được sự chú ý từ giới thạo xe, hứa hẹn là sản phẩm ăn khách gây bùng nổ của thương hiệu từ Anh quốc này. Và mới đây những hình ảnh phác thảo thiết kế của mẫu mô tô này đã được lộ diện.


Từ bản phác thảo, có thể thấy Harley-Davidson 338R mang đậm phong cách cổ điển với đèn pha tròn, đồng hồ điều khiển tròn, điểm đặc biệt là nó được đặt lệch sang một bên. 

Các chi tiết khác được dựa trên mẫu Benelli 302S mà Quang Jiang đã phát triển trước đó. Harley-Davidson 338R sẽ tích hợp động cơ 2 xy lanh thẳng hàng chứ không phải V-Twin như đồn đoán trước đó. Tuy nhiên, khối động cơ này được nâng cấp về dung tích cũng như các tính năng để mang tới sức mạnh tốt hơn.


Xe cũng được tích hợp thêm hệ thống giảm xóc hành trình lộn ngược, trong khi phía sau là giảm xóc lò xo đơn. Với mâm hợp kim cùng lốp bánh sau lớn hơn so với bánh trước. Harley-Davidson 338R cũng được tích hợp phanh đĩa cho cả bánh trước và sau đi kèm với hệ thống chống bó cứng phanh ABS kênh đôi.Mang đến tư thế ngồi thoải mái cho người sử dụng với cách thiết kế tay lái cũng và ghế ngồi độc đáo.

Theo dự kiến, Harley-Davidson 338R sẽ chính thức trình làng vào cuối năm 2020.


Chủ đề cùng mục