Hãng xe máy khác

KTM RC 200 ra mắt màu cam nóng bỏng đầy cá tính


Ngoài phiên bản được ra mắt cách đây không lâu màu Dark Galvano (Đen mạ điện), dòng môtô cỡ nhỏ KTM RC 200 vừa được thêm tùy chọn màu mới là Electronic Orange (Cam điện tử). Trái với vẻ ngoài huyền bí, ma mị trước đây, màu sắc mới này tạo nên sự cá tính, nổi bật cho RC 200.

KTM RC 200 màu cam điện tử.


Lớp màu cam này phủ không chỉ ở các cản xe mà còn ở khung gầm trellis của xe. KTM cũng phối thêm các vệt màu trắng và đen trên các đồ họa xe. Về tổng thể màu mới của RC 200 nhìn khá bắt mắt.
Bản màu đen mạ điện.


Theo thông tin cập nhật được, phiên bản màu mới này được giữ nguyên về động cơ. Xe vẫn tiếp tục phát huy sức mạnh từ động cơ đơn xy lanh, dung tích 199,5cc, đạt tiêu chuẩn khí thải BS6. Động cơ làm mát bằng chất lỏng này đi kèm với thiết lập DOHC, có khả năng sản sinh công suất tối đa 25 mã lực tại 10.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 19,2 Nm tại 8.000 vòng/phút.

Phong cách xe thể thao, hiện đại.


Vẫn bắt mắt với sự nổi bật từ bộ phuộc đảo chiều trước USD và giảm xóc đơn phía sau chịu trách nhiệm hệ thống treo, trong khi phanh đĩa đơn 300 mm và sau cỡ 230 mm, đi kèm với hệ thống ABS đôi kênh.

KTM không tăng giá đối với phiên bản màu mới của RC 200. Hiện tại xe vẫn được giữ nguyên mức giá 200.864 INR (khoảng 63,32 triệu đồng) tại thị trường Ấn Độ. Mức giá này rẻ hơn rất nhiều so với giá 110 triệu đồng của KTM RC 200 có bán tại Việt Nam.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục