Hãng xe máy khác

Mẫu xe thể thao Zongshen Cyclone RG3 trang bị camera trước cực xịn


Điểm thú vị gây tò mò người dùng ở dòng xe Zongshen Cyclone RG3 sport touring phân khối lớn đến từ nhà sản xuất Trung Quốc này là được trang bị thiết bị camera phía trước. 

Nhiều người bàn tán cho rằng RG3 là đối thủ của CFMoto NK400, hơn nữa thiết kế bộ quây rất giống nhau. Nhưng sự khác biệt là đèn pha Hypersport Ninja H2, nếu không muốn nói rằng nó rất giống với Zontes S310 về đèn pha LED kép và đèn pha đơn ở giữa. Điều đặc biệt là có một camera đã được lắp đặt sẵn chứ không phải là phụ kiện được lắp thêm. Để ghi lại hoạt động lái xe được kết nối với màn hình đồng hồ tốc độ TFT kỹ thuật số phía trên tay lái.


Trang bị động cơ mạnh mẽ 401cc 2 xi-lanh, làm mát bằng dung dịch, công suất cực đại 31,5 kW hoặc 43 mã lực tại 9.500 vòng/phút. Mô-men xoắn cực đại 34 Nm tại 8.000 vòng/ phút. Hộp số 6 cấp và tốc độ tối đa có thể đạt 155 km/h mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người lái.

Thêm một tính năng tuyệt vời nữa ở Zongshen RG3 là kính chắn gió có thể điều chỉnh. Hệ thống treo sau dạng mono shock và hệ thống treo trước dạng ống lồng. 

Xe được trang bị phanh đĩa kép phía trước có ABS nhưng các tính năng điện tử khác chưa hoàn hảo.

Hiện tại giá bán vẫn chưa được tiết lộ, vì chiếc mô tô Zongshen Cyclone RG3 hiện chỉ được trưng bày giới hạn tại hội chợ ô tô CIMA ở Trung Quốc.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục