Hãng xe máy khác 2020-09-25 21:15:27

Huyền thoại Triumph Trident 2021 ra mắt, mở bán vào cuối năm nay


Vừa qua, giới hâm mộ lại được một phen trầm trồ khi huyền thoại về King of Roadster Middle Class được tái sinh chính là thời khắc Triumph Trident 2021 lộ diện dưới ánh hào quang của chiếc Roadster gốc Anh.


Là một dòng xe phân khối lớn được nhiều người quan tâm. Hiện các phiên bản nguyên mẫu Triumph Trident 2021 mới nhất hiện đã có mặt tại Bảo tàng Thiết kế London , Anh.

Được biết đội ngũ nhân viên nhà máy đã phải cận lực gần 4 năm để nghiên cứu phát triển và đổi mới liên tục để có được một phiên bản tốt nhất, chi phí tiết kiệm nhất trong cùng phân khúc. Có thể thấy để trở thành một chiếc Triumph Trident 2021 thì kiểu dáng giống như nguyên mẫu là một nhiệm vụ cực kì “khó nuốt”.
sức mạnh huyền thoại của 3 xi-lanh 675 cc

Với sức mạnh huyền thoại của 3 xi-lanh 675 cc, Triumph Trident được phát triển bởi đội ngũ thiết kế tại Hinckley. Cùng với những cải tiến về kiểu dáng từ Rodolfo Frascoli, mẫu concept giới thiệu Triumph Trident tập trung vào việc mang đến một hình thức đặc biệt, năng động và hấp dẫn. Nó đúng với Triumph về cả kiểu dáng và tính cách bởi sự cuồng nhiệt về Triumph của Rodolfo.

Khối sức mạnh được thừa hưởng từ Triumph Speed ​​Triple với động cơ 3 xi-lanh 675cc mạnh mẽ của Triumph. Thiết kế nổi bật là sử dụng mô-men xoắn ở tốc độ thấp. Nó có sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng phản hồi và tốc độ, cân bằng âm sắc tốt mà Triumph luôn giữ vững. 

Các nguyên mẫu của Triumph Trident 2021 hiện vẫn đang được trưng bày ở Bảo tàng Thiết kế London. Dự kiến đây sẽ là một mẫu xe mô tô chất lượng cao, sẵn sàng “đụng độ” với bất kì đối thủ nào trong cùng phân khúc. Thời gian dự kiến ra mắt vào khoảng cuối năm nay và được giao đến tay khách hàng vào năm 2021.


Chủ đề cùng mục