Hãng xe máy khác

Mẫu xe Aprilia RS660 sẽ được ra mắt tại thị trường Malaysia

Khu vực Đông Nam Á, được xem là một vị trí khá thuận lợi để cho một mẫu xe thể thao tầm trung như Aprilia RS660 ra mắt. Mẫu xe sở hữu khá nhiều chi tiết mới. 


Aprilia RS660 được trình làng tại thị trường Malaysia, mẫu xe được xếp vào phân khúc mô tô thể thao tầm trung và có giá bán là 59.900 RM tức khoảng 336 triệu đồng tiền Việt Nam. Giá bán này của mẫu xe đã bao gồm thuế đường, bảo hiểm và đăng kí xe. mẫu xe sẽ có 2 tùy chọn về màu sắc bao gồm: đỏ lave và đen apex.Aprilia RS660 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ DOHC, đôi xi-lanh, có dung tích lên đến 660 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 100 mã lực tại 10.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 67 Nm tại 8.500 vòng/phút. Sức mạnh từ khối động cơ này được truyền tới bánh xe qua bộ hộp số 6 cấp có trang bị Aprilia Quickshifter và bộ nhông xích.

Khối động cơ của mẫu xe có thể đạt được 80% mô-men xoắn tại ngay từ vòng tua 4000 vòng/phút và 90% khi đạt được vòng tua 6.250 vòng/phút.Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khá nhiều các chi tiết hỗ trợ lái dành cho khách hàng như: kiểm soát bám đường, kiểm soát bốc đầu, kiểm soát phanh động cơ cũng như tính năng vẽ bản đồ động cơ và kiểm soát hành trình. Chưa dừng lại ở đó mẫu xe còn có ABS cua gốc, 3 chế độ lái dành cho đường thường và 2 chế độ lái dành cho đường đua.Màn hình hiển thị TFT-LCD có tính năng hiển thị các thông tin cần thiết dành cho khách hàng. Hệ thống đa phương tiện MIA còn có khả năng kết nối được với smartphone. MIAD còn cho phép điều khiển bằng giọng nói và quản lí cuộc gọi, âm thanh trên điện thoại.

Tổng khối lượng mà mẫu xe đạt được là 183 kg, Aprilia RS660 sở hữu khá năng di chuyển khá êm ái. Hệ thống giảm xóc của mẫu xe bao gồm:  phuộc đảo chiều có kích thước 41 mm ở phía trước và giảm xóc đơn ở phía sau, cả hai đều có thể hoàn toàn tùy chỉnh. Hãm tốc cho là bộ phanh đĩa Brembo kép với 4 điểm nén piston ở bánh trước và phanh đĩa đơn với 2 điểm nén piston ở bánh sau.Phần yên xe có chiều cao là 820 mm, dung tích bình xăng đến 15 lít. Đối thủ cạnh tranh của Aprilia RS660 sẽ là Yamaha MT -07.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục