Hãng xe máy khác

KTM Duke 790 2021 sẽ được ra mắt tại Thái Lan


Mẫu naked-bike mới được thương hiệu trang bị hàng loạt chi tiết mới và được bán với giá cực rẻ. 


Sau khi giới thiệu mẫu xe hoàn toàn mới của mình, thì hiện tại thương hiệu KTM tại Thái Lan cũng đã công bố giá bán được niêm yết của mẫu xe Duke 790 tại thị trường Thái Lan là 399,800 baht - tương đương 305.8 triệu đồng khi đã được quy đổi ra tiền Việt.Mẫu naked-bike từ KTM vẫn sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 2 xy lanh, cùng với dung tích lên đến 799 cc, khối động cơ này đã giúp cho dòng xe sản sinh công suất tối da 105 mã lực tại 9000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 86 Nm tại 8000 vòng/phút. Xe được truyền động bằng hộp số 6 cấp, ly hợp ướt.

Nếu như so sánh sức mạnh của Duke 790 với đối thủ của mình là Triumph Street Triple RS thì lại yếu hơn đối thủ của mình là 16 mã lực mặc dù động cơ lại hơn đến 30 cc, tuy nhiên chi tiết mô-men xoắn cực đại của 790 Duke cao hơn 8 Nm.

Dòng xe cũng được nhà sản xuất trang bị hệ thống chiếu sáng full LED dọc thân xe, mẫu xe còn được trang bị thêm màn hình kỹ thuật số TFT để có thể hiển thị những thông như vị trí bánh răng, chức năng của hệ thống kiểm soát lực kéo và hệ thống kiểm soát khởi động. Để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.Chưa dừng lại ở đó dòng xe KTM Duke 790 cũng được nhà sản xuất lắp đặt bộ khung sườn crom-molyphen mới.

Mẫu xe cũng được trang bị hệ thống giảm xóc hành trình ngược WP Apex 43 mm, giảm xóc sau lò xo cũng từ WP.

Bánh xe ở phía trước sử dụng phanh đĩa với kích cỡ là 300 mm và bánh sau sẽ được trang bị chi tiết phanh đĩa đơn cùng với kích thước là 240 mm, và điều đặc biệt là cả hai đều được trang bị chi tiết hỗ sợ chống bó cứng phanh ABS.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục