Hãng xe máy khác

Kawasaki KLX300SM chính thức được thương hiệu cho ra mắt


Kawasaki chính thức trình làng mẫu xe supermoto cỡ nhỏ KLX300SM và mẫu xe này được lấy ý tưởng từ phiên bản KLX250.


KLX300SM là mẫu Supermoto hoàn toàn mới được ra mắt bởi thương hiệu nổi tiếng Kawasaki.

Với phiên bản mới lần này đã giúp cho dòng xe KLX của hãng xe Nhật Bản đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

Mẫu xe Kawasaki KLX300SM là dòng xe được thương hiệu phát triển để có di chuyển trên mọi địa hình một cách hoàn hảo nhất.

Tại thị trường Mỹ, thì phiên bản Kawasaki KLX300SM 2021 có giá bán niêm yết là 5.999 USD.Dòng xe sở hữu khung sườn được làm bằng vật liệu là thép, chiều dài của khung sườn này khá gắn. Điều này sẽ đem đến cho khách hàng khả năng tự điều chỉnh phiên bản này.

Phuộc trước của KLX300SM được thiết kế là dạng hành trình ngược với kích cỡ là 43 mm, phuộc sau lò xo trụ đơn Uni-Track và khách hàng có thể tự mình điều chỉnh phuộc sau.

Bánh xe có kích cỡ lên đến 17 inch. Phanh đĩa ở phía trước của dòng xe có đường kính là 300 mm, được nhà sản xuất trang bị để kết hợp chùm phanh piston đôi. Còn đối với chi tiết phanh đĩa sau dùng kẹp phanh piston đơn.Dòng xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xy-lanh DOHC, dung tích lên đến 292cc, và lớn hơn đến 43cc so với phiên bản KLX250.

Thương hiệu Kawasaki cũng đã tận dụng sức mạnh của khối động cơ KLX250, tuy nhiên hãng xe đã tùy chỉnh lại kích thước của xy-lanh lên 78mm và tăng tỷ số nén của phiên bản này lên 11,1:1.

Khối động cơ được trang bị trên dòng xe này còn được kết hợp với hộp số 6 cấp vốn cũng đã được chỉnh sửa lại để có thể di chuyển trên đường phố một cách dể dàng.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục