Hãng xe máy khác

Những chi tiết nổi bật của dòng xe Honda GROM 2020


Honda Thái Lancũng đã chính thức giới thiệu mẫu xe mới là MSX 2020 gđược gọi với cái tên khác là GROM, được trang bị nhiều chi tiết hiện đại. 


Honda Thái Lan cũng đã chính thức cho ra mắt dòng xe GROM 2020, đây được xem là một mẫu xe côn tay khá nhỏ và phù hợp với những bạn trẻ hiện nay.

Phiên bản này có khá nhiều lời nhận xét là một mẫu xe vô cùng hoàn hảo dành cho những người có tính cách mạnh mẽ.Honda Thái Lan muốn đem đến sự mới lại hoàn toàn nên đã đổi tên mẫu xe từ MSX thành GROM. Tuy nhiên, phiên bản được ra mắt trước đó đều được khách hàng rất ưa chuộng.

Sau đây chính là 5 điểm nổi bật của Honda GROM 2020:

1. Honda GROM 2020 được coi là một mẫu xe khá thích hợp với những ai thích độ xe.

Dòng xe này cho phép khách hàng tự điều chỉnh hoặc có thể độ xe theo phong cách riêng của chính mình.2. Honda GROM 2020 đã được thương hiệu đổi tên động cơ của dòng và đem đến hiệu suất hoàn toàn mới cho mẫu xe, được hãng xe nâng cấp hộp số 4 cấp lên 5 cấp, nhằm đem đến cảm giác chân thật nhất khi điều khiển xe. Dung tích của xy-lanh vẫn chỉ dừng ở mức là 125cc.3. Chi tiết bảng đồng hồ kĩ thuật số Full LCD, có thêm tính năng hiển thị những thông số cần thiết của dòng xe và cũng được trang bị thêm đèn tín hiệu.4. Hệ thống đèn trên xe đều được ứng dụng công nghệ LED, đèn xe đã được tinh chỉnh lại nhằm đem đến diện mạo nổi bậc cho dòng xe. Hiệu suất của hệ thống đèn đã được tăng lên, để đem đến sự an toàn cho khách hàng.5. Honda GROM 2020 cũng trang bị thêm chi tiết an toàn là hệ thống phanh ABS được kết hợp với công nghệ G-Sensor sở hữu những tính năng cảm biến tự động hoàn toàn, và đem đến bộ xử lý trung tâm là ECU để có thể tạo nên sự ổn định khi phanh gấp, giúp sự an toàn của khách hàng tăng lên.Honda GROM 2020 sẽ được bán ra với 2 phiên bản tùy chọn là: Bản tích hợp ABS với G-Sensor với những màu sắc: màu xám đen với giá bán được niêm yết là 77.400 Bath, tương đương 2.560 USD), và phiên bản tiêu chuẩn, với tùy chọn màu sắc bao gồm: đỏ đen, xanh đen và đen, sẽ có giá bán được hãng xe đề xuất là 69.900 Bath, khoảng 2.310 USD.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục