Hãng xe máy khác

GPX Drone sắp trở thành đối thủ cạnh tranh của những dòng xe trong cùng phân khúc


Xe ga GPX Drone là một sản phẩm kết hợp của hãng xe GPX Thái Lan và nhà sản xuất xe máy nổi tiếng SYM. 


Vừa qua, hãng xe nổi tiếng tại Thái Lan là GPX đã chính thức hé lộ một số hình để bật mí dòng xe sắp ra mắt của thương hiệu GPX với cái tên vô cùng lạ đó chính là Drone.

Điều đặc biệt hơn, là mẫu xe mới của GPX Drone sở hữu những thiết kế vô cùng đặc sắc và năng động, làm cho những ai là fan cứng của mẫu xe maxi-scooter cỡ nhỏ, đều khá mong chờ sự xuất hiện của dòng xe mới này.Sự chú ý của mọi người đến dòng xe mới này vẫn chưa kịp hạ nhiệt, thì thương hiệu GPX đã đăng tiếp những hình ảnh mới nhất của dòng xe GPX Drone ở mọi gốc nhìn, cùng với đó ta có thể dể dàng nhìn thấy được những trang bị có mặt trên dòng xe mới này, điều đó cũng đã khiến cho khách hàng ngày càng quan tâm đến mẫu xe mới này nhiều hơn.

Ảnh hoàn thiện thực tế xe ga GPX Drone


GPX Drone, đã được thiết kế dựa trên mẫu xe maxi-scootrer khá cao cấp, cùng với đó dòng xe còn sở hữu cho mình một phong cách vô cùng năng động kết hợp với thể thao, và các đường nét có mặt trên thân xe đều vô cùng táo bạo.

Phần đầu xe khá nổi bậc, khi được nhà sản xuất trang bị một cụm đèm pha kết hợp với hệ thống đèn định vị LED và được tạo hình vô cùng cuốn hút khách hàng khi nhìn vào.

Phần bên dưới của cụm đèm đã được lắp đặt cánh gió nhỏ, chi tiết này khiến cho nhiều người nhớ đến mẫu xe thuộc thương hiệu Kawasaki.

Giống như phần đầu xe, ở đuôi của dòng xe GPX Drone cũng đã được nhà sản xuất trang bị thê, cụm đèn hậu với kích thước khá lớn so với những mẫu xe trước đó, và cụm đèn cũng được tách ra làm đôi, ở giữa để phân cách hai cụm đèn này chính là phần ốp nhựa ở đuôi xe.

Thương hiệu còn cho biết rằng, dự kiến toàn bộ những đèn được lắp đặt trên xe như: đèn pha, đèn định vị, đèn hậu và đèn xinhan sẽ được sử dụng công nghệ đèn LED.Chi tiết tay lái của GPX Drone đã được thiết kế dưới dạng touring và được đặt ở vị trí khá cao, kính chắn gió thì được trang bị và lắp đặt ở vị trí vừa tầm với khách hàng, yên xe ở phiên bản này cũng được thiết kế dài hơn nhằm giúp cho khách hàng có thể ngồi thoải mái hơn.

Dòng xe mới này đã được trang bị chìa khóa thông minh mà không còn sử dụng chìa khóa vật lý như những phiên bản tiền nhiệm trước đó, góc gác chân cũng được thiết kế lại trông khá gọn gàng, ốp của xe cũng sẽ được sơn cùng màu với thân xe.

Hệ thống treo của xe gồm phuộc trước ống lồng và giảm xóc lò xo đôi phía sau, nhà sản xuất cũng đã trang bị thêm cặp vành bánh đúc với 5 chấu, kết hợp với những chi tiết sau: phanh đĩa ở cả trước và sau, và chân chống giữa tiện lợi.

Thông tin về những thông số kỹ thuật có mặt trên dòng xe GPX Drone vẫn được thương hiệu giữ bí mật, các chi tiết về động cơ hay xy lanh hoặc khả năng vận chuyển của GPX Drone, sẽ được giữ kín cho đến ngày dòng xe ra mắt là 17/11 sắp tới đây.

Khi được ra mắt, thì dòng xe GPX Drone sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp của các dòng xe sau: Honda PCX hay Yamaha NMax tại Thái Lan.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục