Hãng xe máy khác

Royal Enfield giới thiệu hệ thống dẫn đường Tripper


Thương hiệu nổi tiếng về những dòng xe cổ điển Royal Enfield, đã chính thức giới hiệu một hệ thống dẫn đường mới mang tên Tripper và sẽ được trang bị cho mẫu xe Meteor 350.


Vào thời gian trước đây, một hãng xe Ấn Độ mang trong mình dòng máu đến từ Anh Quốc, đó chính là thương hiệu Royal Enfield cũng đã chính thức trình làng với khách hàng của mình mẫu xe mới là Meteor 350.

Điều đã làm cho dòng xe trở nên đặc biệt hơn những mẫu xe khác, và điều chúng ta có thể thấy được trên mẫu xe mới đó chính là hệ thống đồng hồ hiển thị định vị trên xe.Đây là một hệ thống định vị và chỉ đường vô cùng mới của hãng xe Royal Enfield, và chi tiết này khi được trang bị trên dòng cũng khiến cho hình ảnh của dòng xe mang phong cách vô cùng cổ điển, hơi hướng khá là retro.

Chi tiết này được thiết kế ở dạng đồng hồ tách biệt so với phần thân xe, phía trong của đồng hồ được trang bị một màn hình vô cùng nhỏ.

Tuy nhiên, chiếc màn hình nhỏ này có thể hiển thị được mũi tên để chỉ hướng đường mà khách hàng đang di chuyển và thêm một số thông số khác có mặt trên dòng xe.

Đồng hồ này cũng có cho mình tính năng có thể kết nối với điện thoại thông minh, nhằm mục đích là nhận và phát thông tin cho khách hàng khi đang điều khiển xe.Và để có thể dùng được hệ thống định vị mới này, khách hàng sẽ phải tải một app riêng biệt, để điện thoại của mình có thể kết nối với ứng dụng đó thông qua tính năng Bluetooth.

Khi sử dụng ứng dụng mới này, người lái chỉ cần nhập địa điểm xuất phát và địa điểm đến.

Sau đó thì bật chế độ định vị lên, từ đó thì điện thoại thông minh sẽ thông qua hệ thống Google Map, và sẽ hiển thị trên mặt đồng hồ mà hướng khách hàng nên điều khiển.

Theo như một số thông tin, thì chi tiết nhỏ gọn và vô cùng hấp dẫn này sẽ được hãng xe Ấn Độ trang bị cho mẫu xe Royal Enfield Meteor 350.

Giá bán của món đồ độ đầy thực dụng, giúp cho dòng xe mang đậm phong cách cổ điển vẫn được thương hiệu giữ bí mật.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục