Hãng xe máy khác

GPX ROCK 110 sẽ được ra mắt tại thị trường Thái Lan


GPX Rock 110 đã được trình làng tại thị trường Thái Lan, mang trên mình diện mạo khá giống với dòng xe Honda Dream “huyền thoại”. 


GPX Rock 110, đã được nhà sản xuất phủ một lớp sơn màu cam trên hoàn toàn phần thân xe.

Chúng ta có thể dã dàng nhận ra rằng dòng xe Rock 110 được thiết kế khá giống với mẫu xe Honda Dream của Việt Nam. Một mẫu xe rất được thu hút khách hàng tại thị trường Việt Nam.Phần đèn được lắp ở vị trí ở đầu xe GPX Rock 110, được thiết kế dưới hình đa giác đều và cũng được sử dụng công nghệ đèn LED.

Cũng giống như phần đầu xe, thì phía sau của mẫu xe GPX Rock 110 đã được nhà sản xuất trang bị hệ thống đèn LED cực kì hoàn hảo, và chi tiết bóng đèn xi-nhan được trang bị cho 2 bên hông xe, giúp cho mẫu xe mới này trông cuốn hút hơn.Chi tiết tay dắt xe GPX Rock 110 được thiết kế dạng hình ống như khá dẹp xuống và được lắp ở vị trí cao hơn.

Và điều này cũng sẽ khiến chi diện tích của dòng xe lớn hơn nên khách hàng có thể lắp một thùng chứa đồ phía sau của mẫu xe, điều này khá phù hợp dành cho một dòng xe đa dụng hiện nay.Điểm tiếp theo mà khách hàng cũng đang quan tâm đến đó chính là cụm đồng hồ kỹ thuật số có kích thước khá lớn và có tính năng hiển thị những thông số kỹ thuật có mặt trên dòng xe như: vận tốc, thời gian, tốc độ, bình xăng, đèn báo rẽ,…Còn riêng về hệ thống an toàn được lắp đặt trên mẫu xe GPX Rock 110 đã được nhà sản xuất trang bị hệ thống phanh đĩa có kích thước khá lớn là 220 mm cho bánh sau và được kết hợp với 2 piston cho bánh trước.

Tuy nhiên đối với phiên bản Racing, chi tiết kẹp phanh xe sẽ được tô điểm bằng màu đỏ và hai bản Elegance và Sport thì sẽ được sơn màu đen huyền bí.

Những mẫu xe và các phiên bản sẽ đều có chi tiết phanh đùm được trang bị ở bánh sau.GPX Rock 110 được nhà sản xuất lắp đặt khối động cơ SOHC, xy-lanh, 4 van, dung tích cực lớn lên đến 109 cc, giúp cho dòng xe có thể sản sinh công suất tối đa 8,3 mã lực tại tua máy 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 8,3 Nm từ 5.500 vòng/phút.

Mẫu xe mới cũng được trang bị hệ thống phun xăng điện tử hoàn toàn mới FI và hộp số 4 cấp.GPX Rock 110 sẽ được thiết kế để tạo ra 3 phiên bản hoàn toàn khác nhau là: Rock Sport, Rock Racing và Rock Elegance.

Phiên bản Rock Sport, thì sẽ được nhà sản xuất trang bị bánh căm và phuộc sau kép thường, tuy nhiên những chi tiết này có thể tự điều chỉnh được.Bản Rock Racing sẽ có những trang bị cao cấp hơn như: phuộc bình dầu và cặp mâm kiểu thể thao.

Sau cùng chính là phiên bản Rock Elegance cũng sẽ được trang bị tương tự như phiên bản Rock Racing, điều khác biệt của 2 phiên bản đó chính là phần tem dán trên thân xe, màu sắc và lò xo phuộc sau màu đen.GPX Rock 110 phiên bản Sport sẽ được bán với giá là 35.900 Bath (tương đương 1.170 USD).

Còn về 2 phiên bản Racing và Elegance sẽ được bán với giá bằng nhau là 37.900 Bath (khoảng 1.240 USD) tại thị trường Thái Lan.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục