Hãng xe máy khác

Meteor 350 ra mắt đối đầu Honda CB350 H’Ness


Royal Enfield cho ra mắt Meteor 350 tại Ấn Độ với vẻ ngoài retro cạnh tranh Honda CB350 H’Ness.


Mới đây, hãng xe Royal Enfield đã thực hiện buổi ra mắt online cho mẫu xe mới Meteor 350 tại Ấn Độ thu hút nhiều sự chú ý của giới truyền thông. Bên cạnh đó, hãng cũng đã gửi một số chiếc Meteor 350 đến cho các kênh tin tức chuyên về xe để góp phần xây dựng những bài đánh giá chi tiết của mẫu xe.Về thiết kế :
Được ví là đối thủ của Honda CB350 H’Ness, mẫu xe mới ra mắt tại Ấn Độ này mang phong retro. Khoác lên người vẻ phong trần, cổ điển với cách phối màu mang tính hoài cổ. Được biết, xe là sự kết hợp đội ngũ kỹ sư Royal Enfield tại 2 nước Ấn Độ và Anh Quốc. Cả hai cùng nhau góp phần tạo nên một mẫu xe với vẻ ngoài ấn tượng hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Và hơn hết là “vượt mặt” đối thủ CB350 H’Ness nhà Honda .Theo công bố xe có 3 phiên bản. Một phiên bản tiêu chuẩn và 2 phiên bản cao cấp với giá cao hơn là : Stellar và Supernova. Cả 3 phiên bản đều có nhiều sự lựa chọn màu sắc, nhưng có điểm chung là sự phối màu đậm chất cruiser cổ điển

Về sức mạnh :


Meteor 350 sở hữu sức mạnh được cung cấp từ động cơ xi lanh đơn, dung tích 349cc, làm mát bằng không khí kết hợp dầu. Xe sản sinh công suất tối đa 20 mã lực tại 6100 vòng/phút. Mô men xoắn cực đại 27 Nm tại 4000 vòng/phút. Động cơ của Meteor 350 đáp ứng tốt tiêu chuẩn khí thải BS6 được áp dụng tại Ấn Độ. Xe cũng được gắn hệ thống dẫn đường và định vị GPS có thể kết nối qua Bluetooth.

Về giá bán :


Hiện giá bán dự kiến của Meteor 350 tại Ấn Độ là từ 1.60 Rs lakh tới 1.90 Rs lakh (khoảng 60 triệu). Xe sẽ sớm có mặt tại các thị trường khác vào thời gian tới.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục