Hãng xe máy khác

GPX Drone 2022 được ra mắt tại thị trường Thái Lan với giá bán chỉ 48 triệu đồng


GPX Drone 2022 sẽ chính thức được phân phối tại thị trường Thái Lan với giá bán khá hấp dẫn. Phiên bản mới sẽ được nâng cấp khá nhiều chi tiết và trở thành đối thủ mạnh của Honda PCX


Sau một thời gian được khá nhiều người bàn tán thì mẫu xe GPX Drone 2022, cũng đã được trình làng. Mẫu xe sở hữu diện mạo khá nổi bật, và các đường nét trên xe đều toát lên sự sang trọng cũng như cao cấp, thu hút khá nhiều khách hàng.

Mẫu xe sẽ có đến 5 tùy chọn về phần màu sắc. Kết hợp cùng với diện mạo nổi bật, phong cách thể thao ngoài ra mẫu xe còn được trang bị hệ thống động cơ 4 valve. Khối động cơ có dung tích lên đến 150 cc. Mẫu xe còn có khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn 28% so với thế hệ trước.

Mẫu xe được kết hợp với nhà sản xuất xe máy nổi tiếng SYM. Mẫu xe còn được khá nhiều khách hàng tại Thái Lan yêu thích. Có doanh số vượt 10.000 xe, được đặt hàng trước.

GPX Drone 2022 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 4 valve, xi-lanh đơn, 4 kì, kết hợp với hệ thống làm mát bằng dung dịch. Tuy nhiên thương hiệu vẫn chưa tiết lộ thông số kĩ thuật của mẫu xe.

Hệ thống chiếu sáng trên xe được ứng dụng công nghệ LED, đèn báo khẩn. Khu vực đuôi xe khá sắc nét, thanh đèn hậu đã được chuyển sang dạng 3D. Đèn chiếu sương mù nhìn rất thể thao và cao cấp. Cụm đồng hồ điều khiển hoàn toàn bằng kỹ thuật số có thể tùy chỉnh đồng hồ và hành trình.

Phần yên xe khá rộng rãi và mềm mại, thiết kế hình khối khá năng động. Khoang chứa đồ dưới yên xe có dung tích khá lớn có thể chứa được nhiều đồ dụng. Khu vực để chân rộng rãi, thiết kế độ dốc để tăng thêm sự thoải mái và tư thế ngồi đa dạng.Các công nghệ an toàn được trang bị cho mẫu xe bao gồm: hệ thống phanh đĩa trước cỡ 260 mm và phanh đĩa sau cỡ 220 mm, đi kèm với hệ thống phanh liên hợp CBS giúp phân bổ lực phanh. Hệ thống giảm xóc sau bằng lò xo kép, có thể tùy chỉnh 3 cấp độ. Trên xe còn có ổ sạc USB tiện ích.

GPX Drone 2022 sẽ được phân phối với 3 phiên bản: tiêu chuẩn, chìa khóa thông minh, bản đặc biệt. Giá bán lần lượt của từng phiên bản dao động từ 68.900 – 73.800 baht (khoảng 48,44 – 51,88 triệu đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục