Hãng xe máy khác

Top những mẫu xe có giá bán cực kì hấp dẫn

Sau đây là các mẫu xe đến từ các thương hiệu vô cùng nổi tiếng. Nhưng lại có giá bán khá vừa túi tiền của người tiêu dùng. 


Xe số: SYM Elegant 110

SYM Elegant 110 là dòng xe khá mới của thương hiệu SYM. Mặc dù mẫu xe không được nhiều khách hàng quan tâm đến như Honda Wave Alpha , nhưng mẫu xe lại có giá bán thấp hơn đến 1.2 triệu đồng.

Được xem là dòng xe số bình dân, vì thế mà mẫu xe không có nhiều chi tiết nổi bật. Mẫu xe được trang bị vành nan hoa, hệ thống chiếu sáng Halogen,…SYM Elegant 110 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 110 cc, kết hợp với hệ thống làm mát bằng không khí. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 7,2 mã lực tại 7.500 vòng/phút, kém hơn Wave Alpha 1,1 mã lực. Elegant 110 dùng hộp số 3 cấp thay vì 4 cấp như hầu hết xe số phổ thông trên thị trường.

Hiện tại mẫu xe sẽ có đến 3 tùy chọn về màu sắc bao gồm: trắng, đỏ và xanh. Giá bán lẻ của mẫu xe là 16.7 triệu đồng.

Xe tay ga 110 cc: Suzuki Address

Suzuki Address là mẫu xe có giá bán khá thấp và dường như không có tính cạnh tranh so với các mẫu xe trong cùng phân khúc. Mẫu xe được thương hiệu cho ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016 cùng với niềm tin có thể giành được thị phần trong phân khúc 110 cc.

Tổng khối lượng mà mẫu xe đạt được là 97 kg, khá thích hợp với đối tượng khách hàng là nữ. Là dòng xe nằm trong phân khúc xe tay ga giá rẻ. Suzuki Address được nhà sản xuất trang bị phanh đĩa dành cho bánh trước, chìa khóa cơ, hệ thống chiếu sáng được dùng bóng đèn Halogen,…Suzuki Address được nhà sản xuất trang bị khối động cơ SEP, có dung tích lên đên 113 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 8,9 mã lực tại 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 8,6 Nm tại 6.500 vòng/phút. Khối động cơ này yếu hơn đôi chút trước đối thủ Vision (8,9 mã lực, 9,3 Nm).

Giá bán của mẫu xe Suzuki Address 2 mức giá là 28,29 triệu đồng và 28,79 triệu đồng tùy theo phiên bản màu sắc.

Xe tay ga 125 cc: Yamaha Janus Tiêu chuẩn

Yamaha Việt Nam khá tập trung vào các mẫu xe tay ga để cạnh tranh với thương hiệu Honda . Nếu như Yamaha Grande tập trung hướng đến đối tượng khách hàng nữ cao cấp, thì Yamaha Janus lại thích hợp với đối tượng khách hàng như sinh viên, nhân viên văn phòng.

Mẫu xe được ra mắt vào năm 2016. Khi vừa được giới thiệu mẫu xe được khá nhiều khách hàng chú ý đến nhờ vào phong cách Châu Âu khá năng động và hiện đại. Những chi tiết đáng chú ý trên mẫu xe bao gồm: chóa đèn hình oval, đèn DRL đặt dọc hay thiết kế đuôi cụp xuống.Yamaha Janus được nhà sản xuất trang bị khối động cơ Blue Core, có dung tích lên đến 125 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng không khí. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 9,3 mã lực tại 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 9,6 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Mẫu xe sẽ giá bán lần lượt của từng phiên bản bao gồm: phiên bản tiêu chuẩn 27.99 triệu đồng, bản Đặc biệt (31,49 triệu đồng) hoặc Giới hạn (31,99 triệu đồng).

Xe côn tay 150 cc: Honda Winner X phanh thường

Honda Winner X được xem là dòng xe côn tay khá nổi tiếng và được nhiều khách hàng quan tâm đến. Đối thủ hiện tại của mẫu xe là Yamaha Exciter 155.

Honda Winner X được xem là phiên bản nâng cấp hoàn toàn mới của Honda Winner, và được trình làng vào năm 2019. Mẫu xe được tinh chỉnh hoàn toàn mới, ngoài ra còn được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS.Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ DOHC, có dung tích lên đến 149.1 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất cực đại lên đến 15,6 mã lực tại 9.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút. Xe sử dụng hộp số 6 cấp.

Giá bán của Honda Winner X , đang dao động từ 46.09 triệu đến 50.09 triệu đồng.

Xe tay ga 150 cc: Yamaha NVX 155

Yamaha NVX 155 là dòng xe nằm trong phân khúc 150 cc. Đối thủ cạnh tranh của mẫu xe là Honda Air Blade 150. Tuy nhiên, Yamaha NVX 155 lại có giá bán thấp hơn so với đối thủ của mình là 1.5 triệu đồng.

Mẫu xe là thế hệ thứ 2 trong đại gia đình NXV. Phiên bản này, đã được nhà sản xuất thay đổi diện mạo cũng khối động cơ. Yamaha NVX 155 được xem là mẫu xe đầu tiên của Yamaha được trang bị hệ thống kết nối với điện thoại Y-Connect.Yamaha NVX 155 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ Blue Core, có dung tích lên đến 155.1 cc, được kết hợp với van biến thiên VVA. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất lên đến 15,1 mã lực và mô-men xoắn cực đại 13,9 Nm.

Hiện tại giá bán của mẫu xe tiêu chuẩn và giới hạn lần lượt là  53 triệu và 54 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục