Hãng xe máy khác

Benelli VZ125i đối thủ mới của Honda Vision


Benelli VZ125i là mẫu xe có diện mạo thon gọn và được trang bị khá nhiều chi tiết hiện đại. 


Benelli được xem là một thương hiệu nổi tiếng và được nhiều biết đến với những mẫu xe mô tô phân khối lớn. Tuy nhiên khá ích người biết thương hiệu này lại thiết kế những mẫu xe tay ga chỉ dành riêng cho thị trường Châu Âu và dòng xe Benelli VZ125i là một mẫu xe trong số đó. 
 


Benelli VZ125i được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam, với giá bán lẻ được đề xuất là 29.8 triệu đồng. Mẫu xe được xem là xe tay ga khá nhỏ, được sản xuất để đáp ứng cho mục đích di chuyển bên trong thành phố của khách hàng. Kích thước của mẫu xe bao gồm: chiều dài 1.820 mm x chiều rộng 700 mm x chiều cao 1.060 mm. Tổng khối lượng mà mẫu xe đạt được là 97 kg, nên khá thích hợp với vóc dáng của khách hàng Việt. 


Mẫu xe mang đậm phong cách thể thao. Khi được trang bị đèn pha một mắt ở khu vực phía trước và được đặt dưới dàn nhựa, cùng với đó chính là đèn xi-nhanh cách điệu, hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED đem đến sự hiện đại cũng như thời trang cho mẫu xe.Cũng được trang bị các chi tiết hiện đại như: cụm đồng hồ LCD,  ODO, TRIP,…với giao diện hợp lý, dễ nhìn từ đó người dùng kiểm soát tốt hơn hành trình của mình.

Khoang chứa đồ dưới yên xe có dung tích khá rộng lớn, có thể đựng được nhiều đồ dùng. Ngoài ra cổng sạc USB để sạc các thiết bị. 


Benelli VZ125i được trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, SOHC, có dung tích lên đến 124 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng không khí. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến  8.4 mã lực tại 7500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 9.0 Nm tại 6000 vòng/phút. Xe cũng được đi kèm hệ thống phanh đĩa đường kính 220 mm ở phía trước và tang trống sau. Xe cũng bao gồm mâm 14 inch đi kèm với đó là lốp 70/90 và 80/90 cho lần lượt bánh trước và sau.Giá bán lẻ được đề xuất của mẫu xe Benelli VZ125i là 29.8 triệu đồng. 
Tuan , thuyan , MinhTai , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Sử dụng động cơ xi lanh SOHC có dung tích 124cc cùng hệ thống làm mát bằng không khí cho động cơ mạnh mẽ

Xe được trang bị nhiều chi tiết hiện đại nha động cơ ổn

Mẫu xe mang đậm phong cách thể thao được trang bị đèn pha khá phong cách động cơ ổn định


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục