Hãng xe máy khác

Benelli RFS150i "rời cuộc đua" trước sức hút mạnh mẽ của Yamaha Exciter và Honda Winner

Trên trang thông tin chính thức của Benelli tại Việt Nam hiện đã không còn thông tin về mẫu xe RFS150i . Thậm chí tại Malaysia và một số quốc gia khác cũng gặp trường hợp tương tự. Việc sản xuất Benelli RFS150i tại Malaysia cũng đã chấm dứt để nhường chỗ cho một mẫu mã mới mang tên Benelli R18i.

Benelli RFS150i


Benelli RFS150i được xếp vào phân khúc xe côn tay thể thao 150 phân khối, cạnh tranh với các đối thủ như Yamaha Exciter , Honda Winner… Tuy nhiên, trước sức hút mạnh mẽ từ Yamaha Exciter , Honda Winner, sau gần 5 năm phân phối trên thị trường Benelli RFS150i khá lu mờ trong mắt khách hàng và mang về doanh số khá ảm đạm.

Benelli RFS150i bị “khai tử” tại Việt Nam


RFS150i được đại lý phân phối của Benelli tại Việt Nam giới thiệu vào giữa năm 2017 và chính thức mở bán từ năm 2019 theo diện xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia. Mặc dù sở hữu mức giá tốt nhưng thiết kế xe khá cục mịch và hệ thống dịch vụ, bảo dưỡng sau bán hàng khá thưa thớt chính là một trong những lý do khiến Benelli RFS150i không được nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn.

Tại Malaysia, Benelli RFS150i cũng đã bị “khai tử” và nhường chỗ đứng cho Benelli R18i. So với RFS150i, R18i được xem là bản nâng cấp cải tiến với hàng loạt thay đổi về thiết kế, công nghệ và đặc biệt được trang bị động cơ 174cc, xi-lanh đơn, 4 thì, 4 van, SOHC.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục