Hãng xe máy khác

Dat Bike bị phản ánh vì lỗi động cơ xe Weaver 200

Trên diễn dàn Dat Bikers vừa qua đã xuất hiện một số bài viết thu hút đông đảo sự chú ý của người dùng. Theo đó, thành viên Thành Nguyễn đang sử dụng mẫu xe weaver 200 đã phản ánh việc xe tự ngắt động cơ khi qua điểm xóc . Điều bất tiện chính là mẫu xe này trang bị hệ thống phanh động cơ khi ngắt máy, dẫn đến việc xe dừng đột ngột trên đường và xém bị xe 7 chỗ phía sau tông trúng. Ngoài lỗi trên thì khách hàng này cũng gặp một số lỗi khác khi chỉ mới vừa nhận xe được 20 ngày.

Chia sẻ từ Thành Nguyễn trên diễn đàn


Chủ xe chia sẻ :“ Từ lúc nhận xe về được 20 ngày mà đưa về hãng 4 ngày tới nay là lần thứ 2 về hãng, chạy chưa được 400km mà lỗi tùm lum thiệt mình ko hiểu nổi 1 chiếc xe gần 55 củ mà mỗi lần chạy là thấy bất an. giờ mà hãng sửa xog mang về chạy mình cũng cảm thấy rén bất an nữa không biết có khi nào đang chạy quốc lộ mà bị như vậy nữa không có may mắn thoát chết như lần này không ”.

Không chỉ vậy, một thành viên khác tên là Duy cũng đã chia sẻ về trường hợp của bản thân khi vừa chạy được 12km, thì động cơ bị bó cứng không di chuyển được nên đã phải cầu cứu hãng .

Chia sẻ từ Duy trên diễn đàn


Dat Bike Weaver 200 được hãng xe Việt ra mắt vào cuối năm 2021. Với những trường hợp lỗi liên tục được ghi nhận về phần động cơ khiến nhiều khách hàng hoang mang và bức xúc, một số người có ý định tìm hiểu để mua thì tỏ ra không mấy vui khi chất lượng xe của Dat Bike lại kém như vậy.

Đến nay phía đại diện Dat Bike vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin phản hồi nào về sự việc nói trên.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục