Hãng xe máy khác

Xe máy điện Dat Bike Weaver 200 ra mắt, đi được 200km chỉ với 1 lần sạc


Công ty khởi nghiệp xe máy điện Dat Bike vừa chính thức cho ra mắt Weaver 200 với giá bán 54,9 triệu đồng.

Xe máy điện Weaver 200 có giá bán 54,9 triệu đồng


Theo chia sẻ từ ông Nguyễn Bá Cảnh Sơn, Nhà sáng lập kiêm CEO Dat Bike, tại Việt Nam xe điện còn hạn chế, chỉ chiếm khoảng 3% và đa phần là các xe có công suất, tốc độ thấp, không đáp ứng được thói quen và nhu cầu sử dụng của người Việt.

Với sự ra đời của Weaver 200- do chính những kỹ sư người Việt thiết kế và sản xuất sẽ tạo nên bước tiến gần hơn tới tham vọng chuyển đổi toàn bộ xe máy xăng sang xe máy điện tại thị trường Việt Nam nói riêng và các nước Đông Nam Á nói chung.

Weaver 200 sở hữu pin Lithium-ion 72V với dung lượng 68Ah, công suất 6.000W.


Weaver 200 sở hữu pin Lithium-ion 72V với dung lượng 68Ah cho công suất 6.000W , đạt tốc độ tối đa 90km/h. Đặc biệt, mẫu xe điện của Dat Bike có thể di chuyển gấp đôi quãng đường đi được trong một lần sạc đầy bình so với dòng tiền nhiệm. Cụ thể, xe đi được 200km ở tốc độ 35km/h và 130km ở tốc độ 70km/h.

Dat Bike cũng đã nghiên cứu và chế tạo thành công bộ điều khiển động cơ mang tên Dat ESC . Sở hữu bộ điều khiển riêng và đồng bộ, Weaver 200 có khả năng vận hành mượt mà hơn và dễ dàng tăng tốc.

Weaver 200 có thể đi được 200km


Weaver 200 chỉ cần 1 giờ để sạc để có thể di chuyển 100km đầu tiên và tổng 3 giờ cho quãng đường 200km. Bộ sạc tự ngắt khi đầy và người dùng có thể sạc bất cứ khi nào mà không lo chai pin. Pin của Weaver 200 có tuổi thọ đến 150.000km tương đương với 15 năm.

Với khả năng bứt tốc nhanh và tốc độ tối đa lên đến 90 km/h, hệ thống phanh động cơ của Weaver 200 cho phép xe giảm tốc độ chỉ với thao tác nhả tay ga. Ngoài ra, xe được thiết lập để sạc lại pin mỗi khi hạ tốc nhằm tối ưu hóa điện năng tiêu thụ, giúp xe đi được quãng đường xa hơn.

Weaver 200 được trang bị thẻ từ và công nghệ cảm biến, tính năng (IoT) tương tự như ứng dụng trong xe Tesla. 


Chưa dừng lại ở đó, Weaver 200 còn nổi bật với những trang bị như thẻ từ (RFID) và công nghệ cảm biến, tính năng (IoT) tương tự như ứng dụng trong xe Tesla, cho phép người dùng có thể linh hoạt mở và khóa xe chỉ đơn giản bằng cách tiến lại gần hoặc đi ra xa. Weaver 200 cũng có khả năng cập nhật từ xa giúp cho việc nâng cấp phần mềm của xe trở nên đơn giản hơn.

Dat Bike còn có chương trình thu cũ đổi mới


Hãng xe Việt Dat Bike còn có chương trình thu cũ đổi mới và hỗ trợ thêm người dùng đổi từ xe máy xăng của bất kì hãng nào sang xe máy điện của Dat Bike. Đặc biệt, khách hàng mua xe và sử dụng trong vòng 2 ngày nhưng không hài lòng sẽ được hoàn trả lại miễn phí.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục