Hãng xe máy khác

Xe ga Ý Italjet Dragster chính thức quay lại đường phố


Sau 2 năm thông báo sẽ đưa chiếc Dragster , mẫu tay ga 2 thì trứ danh trở lại đường phố thì giờ đây nhà sản xuất xe ga nổi tiếng của Ý Italjet đã chính thức cho ra mắt mẫu xe này tại EICMA 2021 đang diễn ra tại Milan.

Italjet Dragster


Về ngoại hình , Italjet Dragster vẫn mang đặc trưng chính là các đường nét có phần kỳ lạ, độc đáo, nhưng đây lại là xu hướng được giới trẻ ưa chuộng trong những năm 90s. Tư thế lái vẫn có được sự thoải mái như nhiều scooter khác trên thị trường. Đương nhiên nó cũng mang tới chút hơi hướng thể thao phá cách.

Italjet Dragster sở hữu tư thế lái thoải mái


Ở lần trở lại này,  Italjet Dragster mới loại bỏ động cơ 2 thì mà thay vào đó là động cơ 4 thì, xy lanh đơn, làm mát bằng dung dịch , trang bị phun xăng điện tử. Có hai tùy chọn là Italjet Dragster 125cc có công suất tối đa là 13 mã lực, trong khi Italjet Dragster 200cc có công suất tối đa là 18 mã lực. Tất cả đều đạt chuẩn khí thải mới nhất EURO5.

Italjet Dragster với dàn trang bị khủng


Điểm mạnh trên mẫu xe Ý này phải kể đến chính là dàn trang bị khủng như pô Akapovic, nồi Malossi, phanh Brembo, Phuộc Öhlins và Andreani…

Giá bán của Italjet Dragster dao động từ 5.499 Euro (khoảng 141 triệu đồng) đối với phiên bản 125cc và 5.799 Euro (khoảng 149 triệu đồng) đối với phiên bản 200cc.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục