Hãng xe máy khác

Dat Bike chuẩn bị giới thiệu mẫu xe điện mới


Vừa qua, Cục sở hữu Trí tuệ Việt Nam đã hé lộ một số hình ảnh, thông tin về mẫu xe điện hoàn toàn mới . Trên công báo sở hữu công nghiệp mới nhất, hãng xe khởi nghiệp Dat Bike đã đăng ký bản quyền kiểu dáng công nghiệp cho mẫu xe này.

Mẫu xe điện mới của Dat Bike


So với hai sản phẩm trước đó mang tên Weaver và Weaver 200 mang phong cách mạnh mẽ, cổ điển, mẫu xe mới của Dat Bike sở hữu thiết kế thời trang, hiện đại theo phong cách xe tay ga châu Âu. Phần đèn pha được đặt tại đầu xe, thiết kế hình viên kim cương. Dọc hai phần yếm xe là cặp đèn xe xi-nhan đặt ngang. Ở phía sau là cụm đèn hậu thiết kế tối giản, cặp đèn xi-nhan nhỏ có thiết kế tương tự như ở phía trước.

Công báo sở hữu công nghiệp của Cục sở hữu Trí tuệ Việt Nam


Xe sở hữu bộ vành 5 chấu cỡ lớn, phuộc trước dạng ống phuộc lồng và phía sau dạng lò xo, phanh đĩa được trang bị ở cả bánh trước và bánh sau. Mẫu xe máy điện mới của Dat Bike cũng sẽ được trang bị màn hình hiển thị kỹ thuật số LCD hình chữ nhật.

Kiểu dáng của mẫu xe điện mới


Vận hành của xe vẫn chưa được hé lộ bất kỳ thông tin gì. Tuy nhiên, nhiều khả năng mẫu scooter điện mới của Dat Bike sẽ có sức mạnh ngang tầm Weaver 200. Khối động cơ trên Weaver 200 có công suất 6.000W, tương đương khoảng 8 mã lực, cụm pin Lithium-ion 72V đem lại khả năng vận hành lên tới 200km sau mỗi lần sạc đầy.

Mẫu xe điện mới này vẫn chưa được công bố về vận hành


Cho đến hiện tại, vẫn chưa có mẫu xe điện nào mới được Dat Bike công bố. Tuy nhiên, việc đăng ký bản quyền kiểu dáng công nghiệp này cho thấy, khả năng mẫu xe điện này sẽ được đưa vào sản xuất và ra mắt thị trường trong thời gian tới.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Nhìn giống SH vậy

Không còn chất riêng như chiếc Weaver 2022 !


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục