Hãng xe máy khác

Naked bike Zontes 310 chuẩn bị ra mắt thế hệ mới vào tháng 11 sắp tới


Hãng xe Zontes Trung Quốc cho biết rằng sắp cho ra mắt phiên bản hoàn toàn mới cho dòng xe Zontes 310 với những nâng cấp từ khối động cơ cho đến ngoại hình và hàng loạt trang bị, giúp xe thu hút và hiện đại hơn.Cụ thể, hãng xe Trung Quốc sẽ cho ra mắt mẫu xe mới mang tên Zontes ZT350-GK vào khoảng tháng 11 sắp tới, tùy vào tình hình dịch bệnh Covid-19 tại thị trường này.

Ở thế hệ mới, mẫu naked bike này sẽ có thiết kế mang phong cách tân cổ điển pha lẫn các đường nét hiện đại.

Đặc biệt Zontes 310 thế hệ mới sẽ được nâng cấp lên một khối động cơ có dung tích lớn hơn. Dù chưa được hé lộ về các thông số nhưng khối động cơ mới chắc chắn sẽ có sức mạnh và mô-men xoắn lớn hơn cho chiếc xe khả năng tăng tốc tốt và đầm chắc hơn trước.

Khối động cơ mới trên Zontes ZT350 2022


Chưa dừng lại ở đó, bộ phuộc ngược USD phía trước của chiếc xe cũng sẽ nâng cấp tăng kích thước từ 37 mm lên 43 mm. Tiếp đó, dàn chân bao gồm cả phanh và đĩa cùng bộ vành cũng sẽ được nâng cấp lên kích thước lớn hơn. Tuy nhiên bộ gắp đơn của xe sẽ loại bỏ mà sử dụng gắp đôi sau nhiều phàn nàn của người dùng về độ ổn định của bộ gắp đơn trước đó.

Xe sẽ sở hữu cặp phuộc USD lớn hơn trước


Thông tin chi tiết về mẫu xe này sẽ sớm được Zontes công bố và giới thiệu chính thức đến với người sử dụng trên toàn cầu vào thời gian sắp tới.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục